Những người thường xuyên bị mụn tấn công rất dễ gặp hiện tượng sau khi lành mụn thì gương mặt xuất hiện những vết sẹo lõm. Nếu mụn ít, sẹo lõm có thể chỉ là vấn đề đơn giản. Nhưng ngược lại nếu sẹo lõm được tích tụ nhiều trên mặt thì đó là cả một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và sự tự tin của mỗi người khi đối diện với người khác. Chính vì vậy, điều trị sẹo lõm triệt để, nhanh chóng là dịch vụ rất hữu ích cho trường hợp này. Chỉ với 1 giờ, điều đó đã có thể được hiện thực hóa với công nghệ trị sẹo tiên tiền Q laser của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.

1. Những nguyên nhân nào gây sẹo lõm?


Sẹo lõm có thể hình thành do rất nhiều nguyên nhân nhưng người ta thường chỉ nhắc đến 3 nguyên nhân chính là sẹo do mụn, thủy đậu và những tổn thương khác (bỏng, trầy xước da...). Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngoài những nguyên nhân nói trên, sẹo lõm còn mang yếu tố di truyền, cơ địa, do chế độ ăn uống, do tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và do sự chăm sóc da không đúng cách gây nên.

Sẹo lõm về bản chất chính là sự gián đoạn của cơ chế tự làm lành vết thương của da. Khi quá trình tự lành thương của da diễn ra, các sợi eslatin và collagen bị đứt gãy khiến cho toàn bộ quá trình đó bị dừng lại, da mặt vì vậy trở nên lõm xuống, tạo thành sẹo lõm mất thẩm mỹ. Sẹo lõm mới vốn đã khó điều trị, điều trị sẹo lõm lâu năm còn mất nhiều thời gian hơn. Do đó, mỗi người cần chọn cho mình giải pháp tối ưu ngay từ đầu để vừa không mất thời gian, vừa không làm da đứng trước nguy cơ "trơ" trước những cách trị sẹo sau đó. Q Laser chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu này.

1 giờ để xóa tan mọi vết sẹo lõm trên da

2. Công nghệ Q Laser - trị sẹo lõm chỉ sau 1 giờ

Q Laser là công nghệ đã được cấp phép và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam, mang đến cơ hội được lấy lại làn da mịn màng cho mọi người. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ lăn kim và ánh sáng laser, đồng thời mang đến hiệu quả điều trị sẹo lõm cho khách hàng.

Q Laser hoạt động theo cơ chế khôi phục hệ thống các sợi elestin và collagen có chức năng sinh sản tế bào da mới và khôi phục da bị tổn thương trước đó. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ tiến hành dùng típ kim lăn điện di xâm nhập vào tổ chức sẹo tạo vi tổn thương để kích thích sự sản sinh tế bào mới, tự phục hồi của làn da, sau đó dẫn tính chất tế bào gốc vào chuỗi sợi eslatin và collagen dưới da. Cuối cùng là dùng sóng laser đa tần chiếu trực tiếp vào tổ chức sẹo kích thích làn da tái tạo, mang lại làn da mịn màng, săn chắc và đầy sức sống như ban đầu. Toàn bộ quy trình chỉ diễn ra trong khoảng 1 giờ với những bước cơ bản như:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám chi tiết và xác định tình trạng da của khách hàng cũng như tư vấn phương pháp

Bước 2: Làm sạch da cho khách hàng để việc điều trị hiệu quả

Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Q laser tiên tiến

Bước 4: Hoàn thành quy trình và dặn dò khách hàng cách chăm sóc da sau khi điều trị sẹo

Có thể nói, để điều trị sẹo lõm hiệu quả thực tế không có nhiều giải pháp đáp ứng mong đợi của nhiều khác hàng. Thay vào đó, nhiều người mất hy vọng và thời gian vào những cách trị sẹo không mấy hiệu quả. Hy vọng rằng, với những chia sẻ về giải pháp điều trị sẹo lõm chỉ sau 1 giờ nói trên, mọi người đã có thể an tâm hơn vào một cách trị sẹo hoàn hảo dành cho mình. Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẵn sàng giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó với công nghệ Q Laser.

Nếu bạn mong muốn sớm lấy lại làn da mịn màng như ban đầu, muốn được trị sẹo lõm thủy đậu hoặc sẹo mụn nhanh chóng, hãy liên hệ 0986 222 811, 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn sớm nhất.