Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên khó cưỡng cho phái đẹp, nhất là những má lúm nhỏ xinh ở khóe miệng, khiến nụ cười thêm đáng yêu và hút. Sao Hoa ngữ cũng không ít người sở hữu nét duyên đặc biệt này, hãy cùng ngắm những người đẹp nức danh Cbiz sở hữu lúm đồng tiền ở khóe miệng nhé.


>> Lúm đồng tiền nhỏ


>> Co nen lam ma lum dong tien


>> Thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Đồng Lệ Á

Tuy không phải là một tăm tiếng thu hút sự quan hoài của công chúng như Phạm Băng Băng hay Angelababy, song mỗi bộ phim có Đồng Lệ Á dự luôn đạt rating lý tưởng, có thể kể đến là: Mẹ chồng nàng dâu, Mỹ nhân trần giới, Nữ nhân của vua, Đường Sơn đại địa chấn… Đặc biệt, nụ cười duyên dáng với đôi má lúm đồng tiền ở khóe miệng luôn là điểm thu hút nhất của Đồng Lệ Á, giúp cô tạo được ấn tượng thân thiện, gần gũi với mọi người xung quanh.

Lưu Đào

Diễn viên xinh đẹp và anh tài Lưu Đào là cái tên quen thuộc mỗi khi nói đến những mỹ nhân có lúm đồng tiền đáng yêu của giới Cbiz. Má lúm đồng tiền nhỏ nhỏ, xinh xinh của cô ở vị trí khá đặc biệt đó là ở khóe miệng. Điều này trở nên đặc điểm trổi vô tiền khoáng hậu của Lưu Đào, giúp cô luôn đặc biệt trong mặt khán giả giữa hàng trăm mỹ nhân Hoa ngữ hiện thời.

Lê Tư

Sở hữu một bộ mặt khả ái, nụ cười nhấp nhánh với đôi má lúm đồng tiền khóe miệng dễ thương, Lê Tư luôn toát ra một sức hút khó tả đối với người ái mộ. Cô thành công trên rất nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ và đặc biệt là vai trò diễn viên đã đưa tăm tiếng Lê Tư tỏa sáng khắp châu Á.

Hứa Tình

Nữ minh tinh Hứa Tình được khán giả Việt quen mặt sau khi thủ vai Thánh cô Nhậm Doanh Doanh trong bộ phim Tiếu ngạo giang hồ phiên bản đại lục. Người đẹp không chỉ có khuôn mặt hài hòa, đôi mắt to mà còn có má lúm đồng tiền khóe miệng ẩn hiện khi cười rất thu hút.

hiện tại, công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc, việc tạo má lúm đồng tiền khóe miệng đáng yêu, xinh khá dễ dàng, nếu bạn cũng muốn sở hữu kiểu má lúm nhỏ nhỏ xinh xinh như trên thì có thể tham khảo phương pháp tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật thật đơn giản và bạn chỉ cần bỏ ra từ 15 – 20 phút là có thể sở hữu được lúm đồng tiền theo đúng gu với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu. Không để lại sẹo, không đau và không mất thời kì nghỉ dưỡng chính là những ưu điểm trổi của công nghệ tạo má lúm đồng tiền này.

Để sớm sở hữu lúm đồng tiền ở khóe miệng hay để được tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể sắp đặt thời kì đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số 190064661 để được tham vấn và giải đáp mọi thắc mắc.