Chào bác sĩ, em là Huyền Chi, em xin biểu lộ sơ qua về mũi của mình: Mũi của em cũng không thấp lắm nhưng nhìn hơi to, nó không chỉ xấu bề ngoài mà còn ảnh hưởng đến tài vận. cho nên nên lần này em quyết định đi sửa mũi nhưng với tình trạng mũi to của em thì không biết nên chọn lọc phương pháp sửa mũi nào được ạ? Mong nhận được câu giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn bác sĩ!

>> Sửa mũi có đau không

>> Sua mui bao nhieu tien

>> Giá sửa mũi hàn quốc

Bạn Huyền Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi mũi to nên chọn lọc phương pháp sửa mũi nào đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Theo quan niệm của người Việt Nam, một chiếc mũi đẹp phải có sự hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Cụ thể, chiều dài của chiếc mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, sóng mũi phải cao khoảng 9 - 11mm. Chóp mũi phải tròn trịa, không quá nhỏ, không quá to và nhọn. Hai cánh mũi cũng là điều rất quan trọng, phải thon gọn và lỗ mũi nhỏ vừa. Ngoài ra, mũi phải có độ cong thiên nhiên từ sống mũi đến đầu mũi. Đây cũng là tiêu chuẩn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là chiếc mũi đẹp, hợp với khuôn mặt của người Việt.

Mũi to nên chọn lọc phương pháp sửa mũi nào? hiện, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ thì những nhược điểm về chiếc mũi như của bạn Huyền Chi đều có thể được khắc phục. Tuy nhiên, sửa mũi to bè lại là loại phẫu thuật khó. phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và phải có công cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật sửa mũi to, bác sĩ sẽ phải tư vấn và khám xem duyên do nào làm cho mũi to. Khi xác định được duyên do làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Các duyên do làm cho mũi to có thể kể đến như: Xương mũi to, bè hoặc bị gồ, đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to), cánh mũi to... Từ những duyên do này, bác sĩ sẽ xác định việc phẫu thuật để chỉnh sửa mũi to và bè như sau:

- Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi. Nếu xương mũi bị gồ, bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.

- Trường hợp đầu mũi to: Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi.

- Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi hợp với cấu trúc mũi.

Vì bạn Huyền Chi chưa nói rõ cụ thể về trường hợp của mình nên chúng tôi chưa thể chỉ định phương pháp sửa mũi to cụ thể. thành ra, mời bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia của Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn gì về trường hợp mũi to của mình, bạn nên gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia Kangnam đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!