Xin chào các bác sĩ! Em muốn hỏi là có tự tạo má lúm đồng tiền được không thưa bác sĩ? Em rất muốn có má lúm đồng tiền nhưng lại sợ phải động đến dao kéo. thành ra, em rất mong được các bác sĩ tham mưu giúp! (Trần Thị Lê Quỳnh, Hải Phòng)

>> Phẫu thuật lúm đồng tiền

>> Thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Bạn Lê Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn có tự tạo má lúm đồng tiền được không, chúng tôi xin được đáp như sau:

thực tại, dù là nam giới hay đàn bà khi may mắn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đều có khả năng hút hồn người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chính bởi thế, không ít người mong muốn có được đôi má lúm quyến rũ, đẹp như thiên nhiên. Vậy, có tự tạo má lúm đồng tiền được không?

Má lúm bản tính là một khuyết thiếu do sự thiếu hụt của cơ nâng má. Sự thiếu hụt này một phần do di truyền, một phần tùy thuộc vào tạo hóa và đa phần chúng đều có từ bẩm sinh. Một số trường hợp lúc nhỏ, má lúm chưa hiện rõ, càng trưởng thành, má lúm càng rõ nét hơn và trái lại.

Có tự tạo má lúm đồng tiền được không? Việc tự tạo má lúm đồng tiền là không thể thực hiện được nếu như không có sự tác động trực tiếp của các thiết bị chuyên dụng, tạo sự gắn kết giữa cơ nâng má vào thành trong của da để dẫn đến sự co rút khi cười nói.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các phương pháp giải phẫu thẩm mỹ, mọi nhu cầu làm đẹp của con người đều được đáp ứng, trong đó có cả việc tạo má lúm đồng tiền. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần giải phẫu công nghệ Hàn Quốc ra đời hiện đang được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, tính thẩm mỹ và giá thành.

Sau khi đã đo vẽ và xác định xác thực vị trí cần tạo má lúm, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, khâu đính phần cơ nâng má vào thành trong của da vòm má, tại vị trí mong muốn má lúm xuất hiện. Chỉ sau khoảng 15 phút, bạn đã có ngay đôi má lúm đẹp như thiên nhiên bẩm sinh. Đặc biệt, kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không bóc tách, không cắt rạch nên không để lại sẹo, không biến chứng.

Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không giải phẫu đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp đông đảo khách hàng sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng và xinh như ý muốn.

nếu như bạn vẫn còn băn khoăn có tự tạo má lúm đồng tiền được không hay còn bất cứ băn khoăn nào khác, bạn có thể gọi đến số 19006466 hoặc đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam để được tham mưu và đáp.