Nhiều phương pháp làm trắng da toàn thân tại nhà hiện đang được khá nhiều người lựa chọn và tin dùng. Nhưng phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao cho làn da của bạn trở nên trắng sáng mịn màng đâu nhé. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một vài các phương pháp làm cho làn da của bạn trắng sáng mịn màng tự nhiên bằng các nguyên liệu có sẵn
2 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà

Làm trắng da toàn thân tự nhiên bằng một số các phương pháp tự nhiên mang lại cho bạn một làn da trắng sứ. Dưới đây kem làm trắng bằng việc kết hợp với các nguyên tố từ tự nhiên, màu da trắng sáng đều màu sẽ không còn là mơ ước của bạn.

1. Tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai
.
Làm trắng da với cám gạo và cà phê tại nhà
Thành phần cám gạo chứa rất nhiều dưỡng chất, khoáng chất như: Lipid và các Vitamin E, B1, B2, B6 giúp nhanh chóng làm sạch da, làm da trở nên thoáng mát hơn. Ngọc trai có chứa nhiều loại acid amin, các vitamin, chất vi lượng có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, chăm sóc da sáng mịn, săn chắc, tươi trẻ hơn, đồng thời kiểm soát sự hoạt động của sắc tố melanin trên da. Chỉ bằng các thao tác massage nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật khi làm trắng da toàn thân tự nhiên bạn sẽ sở hữu làn da hoàn hảo hằng mong ước từ kem tắm trắng toàn thân tại nhà từ ngọc trai và cám gạo.
Làm trắng da với cám gạo và cà phê tại nhà
2. Tắm dưỡng trắng da toàn thân bằng dầu dừa và bã cà phê
Dầu dừa chứa vitamin E có tác dụng dưỡng ẩm mượt, làm sáng mịn da nhanh chóng. Chất chống oxy hóa trong cà phê giúp da luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, làm sạch da có tác dụng làm mờ vết thâm sạm da. Sự kết hợp giữa dầu dừa và cà phê đã tạo nên kem tắm trắng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.


Hai phương pháp làm trắng da toàn thân tự nhiên tại nhà cùng một số các phương pháp giúp làn da của bạn có một vẻ đẹp mịn màng trắng sáng sẽ được chúng tôi giới thiệu phía trên. Hi vọng các bạn sẽ có được một làn da trắng sáng mịn màng