Một làn da đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng để mang lại vẻ quyễn rũ của người phụ nữ. Bạn có thể dùng kem trắng da để cải thiện là một cách rất hiệu quả, tuy vậy chỉ dùng kem làm trắng để dưỡng da chưa phải là biện pháp hoàn hảo.

Để có được làn da trắng đẹp tự nhiên, ngoài việc dùng kem trắng da thường xuyên, bạn cũng cần chú ý để chế độ ăn uống sinh hoạt thường ngày. Ngoài ra, các biện pháp dưỡng da từ các nguyên liệu tự nhiên là vô cùng cần thiết.

Một làn da đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng để mang lại vẻ quyễn

Bài viết này mình sẽ giới thiệu một công thức rất đơn giản, có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, sử dụng rất dễ kiếm để tự chế kem làm trắng. Nguyên liệu làm đẹp sử dụng mật ong nguyên chất và sữa chua tự nhiên.

Cách làm kem trắng da từ mật ong và sữa chuaNguyên liệu:

-1 thìa mật ong

-½ hộp sữa chua không đường

-½ thìa nước cốt chanh ( nếu da dầu)

-½ dầu ô liu

Cách thực hiện:

Một làn da đẹp tự nhiên là yếu tố quan trọng để mang lại vẻ quyễn

-Trộn đều các nguyên liệu ở trên vào một bát nhỏ

-Thoa đều lên mặt sau khi đã rửa sạch da

-Massage nhẹ nhàng và để nguyên 15 – 20 phút

-Rửa sạch lại mặt bằng nước ấm

-Thực hiện 2 lần/ tuần


Mặt nạ mật ong và sữa chua sẽ chăm sóc cho làn da của bạn thêm trắng mịn, khỏe mạnh từ bên trong, đặc biệt là đẩy lùi nguy cơ bị mụn cho làn da của bạn.

Công thức đơn giản này có thể giúp bạn làm đẹp da một cách toàn diện. Trong trường hợp muốn làm trắng da toàn thân, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức này để thu lại tác dụng làm trắng da như ý muốn. Tham khảo thêm kem trắng da toàn thân để dưỡng da trẻ đẹp.