Xóa xăm bằng công nghệ Red Laser tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng và thú vị.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của công nghệ xóa xăm Red Laser


An toàn tuyệt đối: Công nghệ xóa xăm Red Laser đã vượt qua hàng loạt những kiểm định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ trở thành một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất từ trước tới nay.

Xóa xăm triệt để: Sử dụng ánh sáng Laser có bước sóng dài, tác động trực tiếp tới lớp hạ bì, thượng bì làm phá vỡ liên kết và cấu trúc của các phân tử mực xăm, giúp xóa bỏ hình xăm triệt để.

Xóa xăm không để lại sẹo, không đau bằng công nghệ Laser: Red Laser là công nghệ xóa xăm bằng Laser thế hệ mới nhất, có khả năng tự điều chỉnh bước sóng. Đây là công nghệ xóa xăm an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bỏng rát khi điều trị. Đảm bảo xóa xăm không đau, và không để lại sẹo.

Công nghệ Laser đem lại hiệu quả xóa xăm nhanh chóng: Với phương pháp xóa xăm bằng Laser, mọi hình xăm phức tạp nhất cũng bị loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất.

Xóa xăm bằng Laser giúp tái tạo làn da: Bên cạnh khả năng xóa bỏ mực xăm hiệu quả, ánh sáng Laser khi tác động sâu xuống lớp hạ bì, thượng bì sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen, eslatin mang đến cho bạn làn da mới mịn màng, hồng hào, tươi sáng.

Những ai có thể xóa xăm bằng Laser?

Công nghệ xóa xăm bằng Laser có thể áp dụng xóa bỏ hình xăm hiệu quả cho những trường hợp sau:

Xóa xăm không đau, không sẹo sau 20 phút bằng Laser

- Những người từng đi xăm môi nhưng mực xăm đã bị nhạt, màu xăm lỗi mốt hoặc hình xăm môi bị hỏng.

- Những người có nhu cầu xóa bỏ hình xăm tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như hình xăm ở tay, chân, lưng, ngực, cổ, thậm chí là hình xăm mí mắt.

Quy trình thực hiện xóa xăm bằng Laser


Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình trạng vết xăm (kiểm tra độ nông sâu, màu sắc đơn giản hay phức tạp, hình xăm mới hay cũ...). Với mỗi hình xăm, bác sĩ sẽ lựa chọn bước sóng và tần số Laser thích hợp.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng da xóa xăm

Trước khi xóa xăm bằng Laser, bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh và sát khuẩn da nhằm tránh tình trạng nhiễm khuẩn da khi thực hiện điều trị.

Bước 3: Bôi tê

Mặc dù công nghệ Red Laser có cơ chế tự điều chỉnh bước sóng, nhưng để khách hàng yên tâm và theo quy định của Bộ Y tế, bác sĩ gây tê sẽ giúp khách hàng tránh được nguy cơ bỏng rát, đau đớn trong quá trình điều trị.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành xóa xăm bằng Laser

Bước 5: Bôi kem tái tạo da cho khách hàng trước khi ra về.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sớm xóa xăm không sẹo an toàn, hiệu quả.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, quý khách có thể gọi điện đến số 0986 222 811 - 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh.