Xin chào các bác sĩ! Em có cô bạn đã đi nâng mũi được gần 8 tháng nhưng hiện mũi của cô ấy bị vẹo hẳn sang một bên trông rất xấu. Em có khuyên cô ấy là nên đi sửa mũi lại nhưng cô ấy còn băn khoăn về phương pháp chỉnh sửa. Vậy xin hỏi các bác sĩ là sửa mũi lần 2 bằng phương pháp nào thì hiệu quả ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Hà Ngân, Phú Thọ)

>> Sửa mũi hàn quốc

>> Sua mui han quoc gia bao nhieu

Bạn Hà Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

bây chừ, nhu cầu giải phẫu thẩm mỹ để nâng mũi càng ngày càng tăng nhưng do một số lí do khách quan cũng như chủ quan mà số trường hợp phải sửa mũi lại sau nâng cũng khá nhiều. nguyên cớ có thể do bác sĩ tay nghề còn non kém khiến mũi bị lệch vẹo buộc phải sửa mũi lần 2, thậm chí là lần 3 mới có thể cải thiện. Lý do mũi bị vẹo sau giải phẫu cũng rất đa dạng, có thể do khách hàng hoặc lỗi kỹ thuật của bác sĩ trong quá trình giải phẫu như:

- Bẩm sinh vách ngăn đã bị vẹo

- Khách hàng để mũi bị cụng sau nâng trong tháng trước nhất (có thể do đeo kính quá nặng, khẩu trang quá chật, bị lực mạnh tác động bất ngờ…)

- Kỹ thuật bóc tách tạo khoang mũi bị lệch

- Gọt sụn mũi không đều

- Không khăng khăng sau khi nâng mũi hoặc khăng khăng và băng ép không đúng kỹ thuật

- Xương mũi bị gồ cheo leo

thực hành giải phẫu chỉnh sửa mũi bị lệch, vẹo là cách độc nhất có thể khắc phục tình trạng mũi bị vẹo lệch sau nâng mũi như trường hợp cô bạn của Hà Ngân. Để tiến hành chỉnh sửa mũi vẹo lệch, các bác sĩ sẽ mổ một đường (có thể là thông qua vết mổ cũ hoặc là tạo một đường mổ mới tùy từng trường hợp) để lấy bỏ chất liệu độn mũi bên trong. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tạo một khoang mới sao cho hiệp với chất liệu độn mũi. bác sĩ sẽ tiến hành đặt lại vật liệu độn vào khoang mới, tạo cho đúng vị trí rồi khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau giải phẫu, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và khách hàng có thể về nhà và tự chăm nom.

Với sự chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, song song có đội ngũ y bác sĩ ưu tú đều được tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo giúp khách hàng có một chiếc mũi nhỏ nhắn, xinh xẻo và hài hòa hơn.

Bạn Hà Ngân và bạn của bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành thăm khám cũng như chỉ định kỹ thuật hiệp. Mọi băn khoăn, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được đáp.

Chúc hai bạn luôn vui vẻ và tự tin!