hiện, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các bạn trẻ thường có xu hướng tìm đến các trọng điểm thẩm mỹ để đại tu sắc đẹp. Việc “dao kéo” dần trở nên quen thuộc và không khó để thực hiện như trước. Bên cạnh nâng mũi, làm gọn bắp chuối thì gọt mặt lọt top 3 công nghệ thẩm mỹ “ám ảnh” nhất giới trẻ cũng là loại hình làm đẹp đang được rất nhiều người tuyển lựa.

>> Gọt hàm có đau không

>> Gọt mặt nội soi

1. Nâng mũi

Đây có thể coi là một trong những kiểu giải phẫu thẩm mỹ thông dụng nhất của giới trẻ ngày nay. Thủ thuật này có can hệ đến việc tu bổ hình trạng, chiều rộng, chiều cao của chiếc mũi hay đơn giản chỉ là nhấn nhá một tẹo để cho thêm phần hài hòa, mềm mại với khuôn mặt. Khi tiến hành “dao kéo”, các chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ giữa hai lỗ mũi và bắt đầu cấy ghép.

2. Thu hẹp bắp chuối

một vài chân dài trực tính, nhỏ gọn luôn là mong ước của mọi cô gái. Do đó, việc mọi người hiện thường có xu hướng dao kéo phần chân cũng không có gì là lạ. Bên cạnh việc kéo dài xương chân nhằm tăng chiều cao, một số bạn trẻ còn nhờ đến các chuyên gia để giúp gọt bớt bắp chuối, tạo nên một phần dưới nhỏ nhắn, nuột. Thông thường, có hai cách để có đôi chân đẹp, đó là tiêm botox hoặc cắt bỏ một phần cơ chân. Các phương pháp này đều khiến người muốn thực hiện phải ngừng đi lại trong vòng 2 tuần, độ nguy hiểm khá cao và tiêu tốn từ 5 – 10 000 USD cho một ca giải phẫu.

3. Gọt hàm

Khuôn mặt thon gọn dáng V-line có thể nói đang là chuẩn cái đẹp của phần đông mọi người hiện. thành thử, giới trẻ thường có xu hướng “đua nhau” đến các trọng điểm giải phẫu thẩm mỹ để gọt hàm, kéo dài phần cằm… nhằm sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, ưa nhìn hơn. Hai bên xương hàm sẽ được các bác sĩ cắt bớt cho đến khi được như mong muốn. Mặc dù đây là kiểu giải phẫu thẩm mỹ được làm nhiều hiện song lại dễ tiềm tàng mối nguy hiểm nếu không tuyển lựa được địa chỉ uy tín cũng như công nghệ gọt hàm tiên tiến.

Hiện, phẫu thuật gọt hàm 3D công nghệ Hàn Quốc đang được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp chỉnh hình hàm vuông vức, hàm bạnh hiệu quả, giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Phương pháp này được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc và đã đưa vào áp dụng rất thành công, giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, tự tín và hấp dẫn hơn.

Để tiến hành gọt hàm 3D, các bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt đặc điểm khuôn mặt và tình trạng xương hàm. ngoại giả, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương với máy Citi Scanner 3D, chụp cấu trúc mô mềm của vùng hàm, sau đó dựng dáng khuôn mặt trên phần mềm 3D. Khách hàng có thể xem được những đổi thay của hàm mặt trước khi giải phẫu. Dựa vào hình trạng xương của hàm trên và hàm dưới, vị trí dây tâm thần chuẩn y chụp cấu trúc xương, X-quang, bác sĩ sẽ tiến hành mổ đường cắt trong miệng. bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng gọt phần xương hàm vuông, bạnh giúp tạo hình khuôn mặt V-line thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ gọt hàm 3D tại TMV Kangnam, bạn có thể sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.