Bạn đang tìm kiếm xu hướng thời trang của lứa tuổi teen hiện tay, bạn cần một nguồn hàng tin cậy với giá hợp lý!
BẠN ĐANG CẦN MỘT ĐỐI TÁC BỎ SỈ ÁO THUN GIÁ RẺ, DỄ HỢP TÁC, DỄ GIAO DỊCH? ĐÂY LÀ ĐÁP ÁN CHO BẠN.

Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion Xưởng may Nam Long – xưởng bỏ sỉ áo thun nam nữ uy tín – chất lượng. Chuyên áo thun 4 chiều, chất liệu cotton. Bỏ sỉ áo cặp, áo đôi, áo ba lổ nữ, áo thun teen, đặc biệt bỏ sỉ áo thun raglan và áo thun trơn với giá thành rẻ và chất lượng. Ship hàng toàn quốc.

Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion Xưởng chúng tôi chuyên may gia công và sản xuất áo thun , thế mạnh sản phẩm là áo thun trơn, áo thun raglan ngắn tay, dài tay, áo thun in kiểu, áo thun Hàn Quốc, áo ba lổ nữ.. các loại.

Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion Áo thun dịch vụ: chúng tôi cung cấp dịch vụ áo lớp, áo nhóm, áo thun sự kiện phục vụ cho mọi người để có thể sỡ hữu cho riêng tổ chức mình có một chiếc áo đặc trưng – ý nghĩa.

Xưởng áo thun chúng tôi là nguồn cung cấp cho các chợ lớn nhỏ khắp cả nước, bỏ sỉ số lượng từ 10 áo đên 5000 áo, công suất may 3000 áo/ngày. Bỏ sỉ áo thun trơn form rộng chất lượng, giá rẻ chỉ 31k/áo. Đã có rất nhiều shop trên toàn quốc đặt hàng từ chúng tôi, đặc biệt là các chợ bán lẻ, những người buôn sỉ…không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công suất hàng hóa là nhiệm vụ luôn được chúng tôi đề lên hàng đầu, nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu áo thun không ngừng bùng nổ của thị trường Việt Nam.

Với hình thức thanh toán dễ dàng và thuận tiện, giao dịch mua hàng với xưởng chúng tôi dễ hơn bao giờ hết. Chỉ cần gọi điện đặt hàng, và chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả để đem tới tay bạn những chiếu áo vừa ý nhất.
Đây là bảng màu áo thun trơn của Nam Long Fashion

Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion
Ngoài ra Nam Long Fashion còn có rất nhiều mẫu áo kiểu theo những xu hướng mới nhất hiện nay. Các bạn hãy ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm các sản phẩm mới nhất nhé:
http://namlonggroup.vn/

Ngoài ra chúng tôi cũng có hệ thống Fanpage rộng khắp để tiện lợi cập nhật những sản phẩm mới nhất cho các bạn:
Fanpage 1: https://www.facebook.com/AothungiagocHCM
Fanpage 2: https://www.facebook.com/aothuntronnamlong

Mời các bạn tham khảo bảng giá của chúng tôi:
Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion

Nam Long Fashion luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất!
Liên hệ: Xu hướng  thời trang teen hiện nay - Nam Long Fashion0978843851 - Vân Nam ( điện thoại và Zalo) để được tư vấn và đặt hàng nhé !