+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Sinh nhật mẹ

 1. #1
  Tham gia
  Jan 2015
  B/Viết
  340
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 138 lần

  Sinh nhật mẹ

  Tình cảm mẫu tử là tình càm thiêng liêng và cao cả mà trong chúng ta ai cũng có được điều đó. Nhưng liệu bạn đã bao lần dành tình cảm cho mẹ hoặc tặng mẹ những món quà nhân dịp các ngày lễ chưa? Điều này không phải ai cũng làm được bởi khi chúng ta lớn lên và trưởng thành chúng ta thường lao ngay vào cuộc sống hay những cuộc chơi mà quên đi rằng đã bỏ qua bao nhiêu ngày lễ hay những ngày sinh nhật của mẹ.

  Sinh nhật mẹ

  Mẹ là người sinh thành và nuôi nâng chúng ta lên người: từ khi lọt lòng đến những lúc chập chững bước đi hay những lúc ta trưởng thành, mẹ vẫn là người dõi theo chúng ta. Mẹ sẵn sàng che chở bảo vệ ta, ôm ta vào lòng khi ta vấp ngã. Do đó mà trong cuộc sống có nhiêu điều thay đổi thì tình cảm của mẹ dành cho những đứa con vẫn ven nguyện. Dù cho bạn có làm sai điều gì thì mẹ vẫn là người luôn ở bên che chở và nghe ta giãi bày.

  Sinh nhật mẹ

  Nếu bạn đã từng bỏ qua những lần sinh nhật của mẹ thì trong lần sinh nhật lần tới này, hãy dành cho mẹ những món quà ý nghĩa cùng thứ tình cảm mà bao lâu nay bạn cất giấu trong lòng hoặc không dám thổ lộ với mẹ. Chắc chắn làm được điều này bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thêm tươi đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều đó.

  Sinh nhật mẹ

  Những món quà mẹ mong từ chúng ta không phải lớn lao hay phải giá trị, nó chỉ là những món quà thật giản đơn nhưng chứa đựng tình cảm thì có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất mà mẹ mong muốn.
  Vì vậy bạn đừng chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tạo cho mẹ một niềm vui lớn, một sự bất ngờ cho mẹ trong dịp sinh nhật lần tới này nhé.

  nhannhan (anmacdep.com)

 2. Cảm ơn nhannhan về bài viết:

  Admin (02-06-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Mar 2015
  B/Viết
  14
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 4 lần
  Mùa báo hiếu vừa rồi chị có tặng quà gì cho mẹ không?