+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2015
  B/Viết
  263
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 125 lần

  Những điều nên làm để chăm sóc sức khỏe cho nam giới

  Sức khỏe là vốn quý và là điều mà ai cũng cần quan tâm để có cho mình một cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe đàn ông cũng vậy, để có cho mình một sức khỏe tốt cũng như đảm bảo một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc thì đàn ông cần thực hiện những nguyên tắc để chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng những việc làm cụ thể sau:

  1. Bổ sung dưỡng chất mỗi ngày

  Một cơ thể khỏe mạnh luôn đòi hỏi cần cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng cũng như dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Với nam giới việc bổ sung vitamin cùng các nguyên tố vi lượng là điều quan trọng để giữ một sức khỏe, một phong độ tốt. Do đó trong các bữa ăn hàng ngày các đấng mày râu cần chú ý đến nguồn dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn.

  Những điều nên làm để chăm sóc sức khỏe cho nam giới

  Thường xuyên bổ sung kẽm, magie trong bữa ăn hàng ngày để tăng số lượng tinh binh và cải thiện sức khỏe cho chúng. Mặt khác quan tâm để bổ sung các vitamin là điều cần thiết và không thể bỏ qua để giữ cho nam giới có một sức khỏe tốt và tăng cường thể lực cũng như sức đề kháng.

  2.Thường xuyên luyện tập mỗi ngày

  Việc luyện tập giúp mỗi người tăng sức đề kháng và giúp cơ thể dễ dàng thích nghi với sự thay đồi thời tiết. Đồng thời góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe, tăng độ dẻo dai cũng như sức khỏe cơ bắp.

  Những điều nên làm để chăm sóc sức khỏe cho nam giới

  3. Cung cấp đủ lượng nước

  Nước là một trong những nhân tố quan trọng và góp phần duy trì mọi hoạt động của cơ thể. Chúng góp phần vào quá trình tiêu hóa và điều hòa lượng máu cũng như loại bỏ các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Mỗi ngày bạn cần cung cấp từ 1,5 đến 2 lít nước và được chia thành nhiều lần trong ngày.

  Những điều nên làm để chăm sóc sức khỏe cho nam giới

  4. Có lối sống lành mạnh

  Một lối sống lành mạnh giúp nam giới có một sức khỏe tốt và làm cuộc sống thêm tươi đẹp hơn. Đồng thời đẩy lùi hay tránh xa các tệ nạn là điều quan trọng và cần thiết. Đây cũng là một trong những nhân tố giúp kéo dài tuổi thọ đó.

  Hi vọng những kiến thức về chăm sóc sức khỏe trên sẽ giúp nam giới cải thiện và nâng cao sức khỏe của mình.

  nhannhan (anmacdep.com)

 2. Cảm ơn nhannhan về bài viết:

  Me_Tommy (12-12-2015) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Aug 2015
  B/Viết
  29
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 9 lần
  đọc cái này xong chỉ muốn thay đổi mà khó quá , đi làm cả ngày về nhà mỏi rã rời chả còn hứng thú để làm việc nữa ,
  Kênh tạp chí gia đình Rosy New

 4. #3
  Tham gia
  Dec 2015
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 0 lần
  Chồng mình chỉ được cái ngủ khỏe, ăn tốt thôi.

Tag của Chủ đề này