Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên hơn? Hãy cùng thử nghiệm với một vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý nhé.

>> Nang mui s line la gi

>> Nang mui s line o dau dep

>> Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Vuốt mũi

Vuốt mũi là một biện pháp được nhiều bà mẹ truyền tai nhau để thực hành nhằm cải thiện dáng mũi trở thành cao thon hơn. Tuy nhiên, việc nâng mũi bằng phương pháp này không giúp cải thiện dáng mũi được là bao. Đặc biệt không hiệp với những trường hợp sống mũi đã được định hình khi tới tuổi trưởng thành.

Kẹp nâng mũi

Tuy chưa có bằng cớ khoa học rằng việc này sẽ cải thiện dáng mũi, tuy nhiên với nhiều người, việc kẹp định hình xương mũi cũng khá hao hao như việc uốn nắn cây cảnh. Nếu đeo kẹp nâng mũi trong thời kì đủ lâu thì dáng mũi sẽ đạt được độ cao, thẳng như mong muốn.

Trang điểm

Để “che giấu” hay “ngụy trang” dáng mũi thấp, tẹt thì chẳng thể nhắc tới biện pháp tuy đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả rõ rệt đó là “make up”.

Để giúp che đi nhược điểm của chiếc mũi thấp, bạn có thể thực hành theo các bước sau để sở hữu cho mình dáng mũi cao thẳng, đẹp hơn: trước hết, bạn đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên ắt phần mũi. Sau đó, dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Cuối cùng, hãy xoa mờ những đường giáp giới để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”.

Những mẹo trên đây có thể giúp bạn che đi nhược điểm của chiếc mũi thấp, tuy nhiên, nó cần sự kiên trì và kỳ công thực hành. Để giúp sở hữu dáng mũi S-line thảnh thơi., hút như mong muốn và đặc biệt kết quả nâng mũi duy trì được vĩnh viễn trọn đời, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D.

Công nghệ nâng mũi s line 3D là sự phối hợp và cải tấn công nghệ nâng mũi S-line đời cũ với kỹ thuật 3D tiền tiến. Bác sĩ có thể xác định các thiếu sót chiếc mũi một cách rõ ràng sau đó tiến hành điều chỉnh đổi thay bằng phần mềm 3D để tạo hình trạng mũi mới sau khi chỉnh sửa. Bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để đổi thay chiếc mũi như ý hoặc có tiếp chuyện thực hành nâng mũi hay không.

Bên cạnh đó, với phần mềm 3D sẽ giúp quá trình giải phẫu diễn ra chóng vánh, an toàn và chuẩn xác. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn có thể sở hữu dáng mũi như ý muốn và trở lại với cuộc sống thông thường mà không cần nghi dưỡng.

Hiện, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành chuyển giao công nghệ và đưa vào vận dụng để làm đẹp cho nhiều khách hàng. Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín với chất lượng dịch vụ đảm bảo, công nghệ hàng đầu và đội ngũ Bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Kangnam ứng dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, giúp khách hàng chóng vánh sở hữu dáng mũi cao thon như ý.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tham mưu và giải đáp.