+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jan 2015
  B/Viết
  340
  Cảm ơn
  2
  Được cảm ơn 138 lần

  Mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ nên lấy làm chồng

  Mỗi cô gái khi bắt đầu yêu và có ý định tiến đến hôn nhân sẽ thường xuyên đặt ra câu hỏi cho mình rằng liệu chàng có thực sự là người chồng, người bố lý tưởng hay không? Tương lai thì không ai có thể biết trước được nhưng những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy chàng sẽ trở thành bờ vai vững chắc tin cậy của mình.

  Mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ nên lấy làm chồng

  1.Chàng yêu trẻ con

  Yêu trẻ con là một trong những đức tính mà không phải người đàn ông nào cũng có được. Nếu chàng là người thích trẻ con và dành thời gian để chăm chúng thì chắc chắn chàng sẽ cùng bạn chăm sóc những đứa con bé nhỏ của hai người.

  2.Là người tôn trọng bạn

  Tôn trọng nhau là khía cạnh giúp hai người gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn. Chỉ có tôn trọng nhau mới giúp hai bạn hiểu và sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Bạn hãy tìm những người bạn đời biết đối xử với bạn một cách bình đẳng và luôn lắng nghe ý kiến, tâm sự của bạn.

  Mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ nên lấy làm chồng

  3.Có trách nhiệm

  Một chàng trai có trách nhiệm với bản thân và người khác thì chắc chắn chàng sẽ có trách nhiệm với bạn cũng như tương lai, hạnh phúc của hai người sau này.

  4. Chia sẻ công việc với bạn

  Nếu chàng là người đàn ông luôn chia sẻ với bạn những công việc trong cuộc sống thì đây sẽ là người đàn ông lý tưởng rồi đó. Chàng không phân biệt việc nào của phụ nữ việc nào của nam giới thì thật là tuyệt vời phải không nào?

  Mẫu đàn ông lý tưởng mà phụ nữ nên lấy làm chồng

  5.Tự tin và có nghị lực

  Người đàn ông mà bạn có thể dựa vào và tin tưởng để bạn bước đi cùng suốt cả cuộc đời là những người có ý chí nghị lực vươn lên và một sự tự tin tuyệt vời.

  Biết vượt qua khó khăn để bước tiếp và đem đến một cuộc sống hạnh phúc cho bạn chắc chắn sẽ là người đàn ông tuyệt vời.


  nhannhan (anmacdep.com)

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2015
  B/Viết
  14
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 6 lần
  Người đàn ông hiền lành, biết lắng nghe là được.