Mặt nạ ngủ kim cương của Mỹ phẩm jollie d Spa

Vẻ đẹp vô cùng long lanh với làn da mịn mượt như sương, mái tóc mềm mại, bóng mượt cùng cách trang điểm đặc trưng của dàn sao trẻ xứ kim chi luôn là mục tiêu phấn đấu của nhiều cô nàng. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc xem bí quyết làm đẹp riêng của các ngôi sao đình đám như Suzy, Goo Hara, Nana, v.v... là gì chưa?
Mặt nạ ngủ kim cương của Mỹ phẩm jollie d Spa

Bí mật hầu hết của họ là họ đều có sử dụng các sản phẩm của thương hiệu SNP.
SNP là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn quốc được cấp phép của bộ y tế có dấu (+) của hội chữ Thập đỏ cực kì có uy tín tại Hàn cũng như Nhật trong việc điều trị và chăm sóc làn da tổn thương của các cô gái và các mẹ.
SD BIOTECHNOLOGIES CO., LTD là công ty sản xuất tất cả các sản phẩm mang tên thương hiệu SNP và chúng tôi công ty TNHH MỸ PHẨM JOLLIE Dđã kí kết hợp đồng độc quyền với công ty này để độc quyền 5 dòng sp chủ đạo trong hàng loạt sản phẩm của SNP đó chính là:
+ SNP Diamond Water Sleeping Pack
+ SNP Gold Collagen Sleeping Pack
+ SNP Pore Tightening Whitening Gel Cream,
+ SNP Pore Tightening Toner
+ SNP Pore Tightening Source

SNP Diamond Water Sleeping Pack là 1 loại mặt nạ ngủ (làm trắng, căng bóng) trong đó thành phần chính của là 1000mg Hyaluronic Acid, 25mg bột Kim Cương. Các tinh thể này giúp da sạch sâu, cung cấp độ ẩm đến từng tế bào trên bề mặt da, tác động đến vùng da tối màu giảm thiểu triệt để melanin làm da trắng sáng căng bóng.
Mặt nạ ngủ kim cương của Mỹ phẩm jollie d Spa
Sản phẩm có tem bảo đảm hàng chính hãng nhà phân phối SNP độc quyền tại Việt Nam.
Hãy cùng trải nghiệm để mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất tạiJollie D Spa nhé!