Giữa cơn nóng đỉnh điểm của mùa Hè, khi nhu cầu mua sắm những bộ đồ thoải mái, thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi cao trở nên “cấp thiết” hơn lúc nào hết, là lúc Winny mang đến chương trình “Giá giải nhiệt” cho các khách hàng yêu quý của mình.
Những sản phẩm được Winny lựa chọn và áp dụng mức “Giá giải nhiệt” rất hấp dẫn, chỉ 98.000đ, 198.000đ và 298.000đ,… là những sản phẩm có thiết kế đẹp, chất liệu cao cấp, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng.

Winny - Chương trình khuyến mãi chưa từng có

Thay vì đợi đến cuối mùa mới triển khai chương trình như số đông các thương hiệu khác trên thị trường, Winny quyết định chọn thời điểm này, bởi mục tiêu Winny không chỉ là mang đến những sản phẩm thời trang cho phái đẹp, mà còn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho một nửa thế giới. Do đó, với chương trình “Giá giải nhiệt” từ 12/6 đến 19/6, Winny mong rằng số đông khách hàng có khả năng sở hữu những bộ đồ mặc nhà cao cấp Winny bởi mức giá hấp dẫn hiếm có, phần nào giúp giải phóng bạn gái khỏi sự gò bó của những bộ trang phục chưa thực sự phù hợp với thời tiết mùa hè mà không bị “áp lực” bởi vấn đề tài chính hay cân đối chi tiêu.

Chương trình “Giá giải nhiệt” của Winny sẽ diễn ra tại Hà Nội trong thời gian từ 12/6 đến 19/6/2015, với các mức giá ưu đãi chỉ 98.000đ, 198.000đ và 298.000đ.

Một số sản phẩm giá 298.000đ:
Winny - Chương trình khuyến mãi chưa từng có

Winny - Chương trình khuyến mãi chưa từng có

Winny - Chương trình khuyến mãi chưa từng có


Danh sách cửa hàng triển khai chương trình “Giá giải nhiệt” xem tại đây