Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem làm trắng của rất nhiều hãng khác nhau. Chính vì thế, nó khiến cho các chị em cảm thấy hoang mang hơn rất nhiều khi lựa chọn cho mình một sản phẩm chăm sóc da. Hiểu được tâm lý này của các chị em kemlamtrang.vn sẽ tiết lộ cho các bạn loại kem tắm trắng tại nhà an toàn và hiệu quả 100%.

Kem tắm trắng tại nhà nào tốt nhất?


Các loại kem tắm trắng tại nhà được đánh giá là an toàn nhất cho da là những loại kem được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa những thành phần gây hại cho da. Tuy nhiên các bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức hơn so với việc chỉ cần sử dụng các loại mỹ phẩm làm trắng.


Theo các nghiên cứu đã cho thấy rằng bột cám gạo là thành phần có tác dụng làm đẹp da hiệu quả nhất trong các sản phẩm của thiên nhiên. Bột cám gạo chứa rất nhiều các loại vitamin, đạm, acid và protein là những thành phần có tác dụng làm nuôi dưỡng và làm trắng da hiệu quả. Vậy các bạn hãy cùng thực hiện cách làm kem tắm trắng từ cám gạo nhé.


Nguyên liệu:


· 200g bột cám gạo nguyên chất


· 200ml sữa tươi không đường


Kem tắm trắng tại nhà nào tốt nhất?


Cách thực hiện:


Bạn hãy cho bột cám gạo ra 1 tô thật to, sau đó trộn thật đều hỗn hợp bột cám gạo và sữa tươi sao cho hỗn hợp sánh mịn là được.


Cách sử dụng:


Làm ướt da, sau đó thoa đều hỗn hợp lên da và massage thật nhẹ nhàng. Sau 30 phút tắm lại bằng nước ấm. Các bạn nên thực hiện từ 2-3 lần/tuần để đem lại làn da trắng hồng như ý muốn.


kem tắm trắng tại nhà hiệu quả 100% từ cám gạo chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Các bạn có thể tham khỏa bài viết: “cách tắm trắng bằng cám gạo” để biết rõ hơn những ưu điểm của tắm trắng cám gạo.