Chuyên mục tổng hợp các sản phẩm chăm sóc cơ thể làm đẹp tự nhiên được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên
Nói đến đến những nguyên liệu từ thiên nhiên có thể chăm sóc được cho cơ thể thì rất nhiều, nên đôi lúc việc lựa chọn của chị em cũng tương đối khó khăn khi phải lựa chọn cho mình 1 sản phẩm trong hàng ngàn sản phẩm làm đẹp như vậy, nay đến với mua là chuẩn chị em sẽ được tư vấn cách chọn sản phẩm chăm sóc cơ thể và làm đẹp tự nhiên phù hợp với làn da của mình. Hôm nay, Mua là chuẩn sẽ giới thiệu cho chị em 1 dòng sản phẩm được kết hợp giữa 2 nguyên liệu từ 100% thiên nhiên là “Sáp ong” và “dầu dừa”.
Nhắc đến sáp ong thì ít nhiều chị em cũng biết đến công dụng làm đẹp cũng như công dụng làm thuốc chữa một số bệnh của sáp ong rồi.
Chuyên mục tổng hợp các sản phẩm chăm sóc cơ thể làm đẹp tự nhiên
Trong y học, sáp ong được dùng để giúp làm giảm Cholesterol trong máu và giảm đau. Ngoài ra, còn được sử dụng với mục đích chống viêm, chống loét như trong viêm loét dạ dày, tiêu chảy...Sáp ong là chất kháng nấm và kháng sinh tự nhiên.
Sáp ong có khả năng điều hòa hệ miễn dịch: ức chế và kích thích hệ miễn dịch.Sáp ong còn có khả năng điều trị bỏng da hiệu quả, giúp làm mềm và giữ ẩm cho da.Trong công nghệ bào chế dược phẩm, sáp ong còn được sử dụng làm tá dược.Trong công nghiệp, sáp ong là một chất nhũ hóa hiệu quả hay được sử dụng như là một loại hương liệu trong sản xuất xà phòng và nước hoa.
Còn đối với dầu dừa, khi nhắc đến dầu dừa thì chị em sẽ nghĩ ngay đến công dụng chăm sóc tóc, làm mềm mượt tóc mà dầu dừa có thể mang lại, nay ngoài công dụng chăm sóc tóc thì dầu dừa còn được biết đến với công dụng làm đẹp tự nhiên và chăm da cho cơ thể.
Chuyên mục tổng hợp các sản phẩm chăm sóc cơ thể làm đẹp tự nhiên
Ngày càng có nhiều nghiên cứu chứng minh dầu dừa nguyên chất tinh khiết tốt với sức khỏe con người, để có trái dừa tốt cho dầu dừa nguyên chất tinh khiết cần 12 tháng (1 năm), dài hơn nhiều loại quả và hạt cho dầu khác. nhờ có tỷ lệ acid béo bão hòa rất cao (93%), và acid béo bão hòa chuỗi ngắn từ C6-C12 làm cho dầu dừa nguyên chất tinh khiết đặc biệt.
Sử dụng bôi da vùng mặt, da vùng cỏ, da body, da tay và da chân, giúp bảo vệ da, diệt khuẩn, tái tạo da tươi trẻ.

Tôi tin chắc là các ngón tay thon gọn, da bàn tay và cánh tay của bạn luôn tươi căng – trẻ khoẻ khi bạn bôi Cream Dầu dừa Sáp ong thường xuyên hơn ngay trong lúc làm việc tại Văn phòng hay buổi tối thư giãn tại nhà, làn da khoẻ đẹp tươi sáng làm bạn thấy vui - tự tin mọi lúc mọi nơi, sản phẩm thiên nhiên sẽ giúp bạn điều đó.Vi khuẩn khắp nơi luôn muốn bám vào làn da của bạn để sinh sôi nảy nở: nhiệt độ bề mặt da, độ ẩm và dinh dưỡng là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn hưởng thụ. Hãy ngăn chúng bằng Cream Dầu dừa Sáp ong 100% tự nhiên.
Thoa kem ngay sau khi tắm, rửa mặt, hay rửa tay.

Công dụng kháng khuẩn và dưỡng da được kết hợp trong hũ kem Dầu dừa Sáp Ong, bôi lên bề mặt da đảm bảo cho da bạn sạch vi khuẩn và tươi sáng mọi lúc. Bạn sẽ luôn tươi trẻ mọi nơi, và tự tin trong mỗi cử động cơ thể.

Chi tiết mọi người có thể click vào link bên dưới nha.

Địa điểm mua hàng trực tuyến giá tốt trên toàn quốc