Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Hãy cùng chuyên gia Tân Thế Giới thực hiện kiểu tóc đơn giản nhưng dễ dàng tạo sự khác biệt và mang lại vẻ tự tin này nhé!

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 1: Để cho việc tạo hình mái tóc được hoàn hảo và giữ cho tóc bạn tránh những tác động không tốt khi dùng dụng cụ tạo dáng tóc, việc đầu tiên là bạn nên dùng nước dưỡng tóc phù hợp để bảo vệ tóc. Nước dưỡng tóc Double Rich - Balancing water - Revitalize sẽ là một lựa chọn thích hợp vì có chứa các tinh chất bảo vệ tóc, giúp tóc bạn không bị xơ và hư tổn, giúp tóc có độ đàn hồi thật tốt khi tạo kiểu.

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 2: Dùng máy sấy, sấy khô tóc để tóc trở về trạng thái tốt nhất cho việc tạo mẫu.
Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 3: Chia tóc làm 2 phần: mái và sau gáy. Phần tóc mái để riêng biệt. Phần tóc sau gáy, bạn rẽ tóc từ đỉnh đầu sang hai bên đều nhau

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 4: Dùng máy uốn giả, tạo hình gợn sóng biển bằng cách chọn từng lớp tóc và tạo dáng bằng cây uốn tạo sóng.

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 5: Sau khi uốn xong phần tóc này, chúng ta dùng tay xới tóc lên để tạo sóng tóc tự nhiên.

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 6: Dùng máy sáy để tạo vòm cho phần mái phồng lên, tạo độ sáng cho gương mặt.

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Bước 7: Cuối cùng, bạn đừng quên sử dụng một chút gel Double Rich Hard Hold xoa nhẹ lên tóc để giữ nếp phồng, duy trì kiểu uốn bồng tự nhiên cho mái tóc, đồng thời dưỡng tóc và tạo độ bóng cho tóc.

Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
“Tự tin khoe tóc đẹp” - Thể hiện phong cách cùng Double Rich
Lạ mắt với tóc gợn sóng biển
Quyến rũ với tóc xoăn, bồng bềnh với tóc uốn, lãng mạn với tóc bím, cá tính cùng tóc ngắn…Tất cả đều cùng một mục đích là tạo cho bạn sự tự tin và xinh đẹp. Hãy thoải mái thể hiện sự sáng tạo phù hợp với phong cách của bạn và gửi ảnh về tham gia ngay cuộc thi ảnh “Tự tin khoe tóc đẹp”, đang được nhãn hàng Double Rich tổ chức tại: https://www.facebook.com/DoubleRichVietnam từ ngày 8/1/2013 đến ngày 12/2/2013. Khám phá các cơ hội làm đẹp, nhanh tay tạo kiểu tóc và chụp lại những tấm hình đẹp gửi về chương trình, bạn sẽ có cơ hội “rinh” các phần quà hấp dẫn như: Ipad 2, Bộ mỹ phẩm cao cấp Ohui, Bộ mỹ phẩm cao cấp Beilef, Bộ mỹ phẩm cao cấp VOV, Bộ máy uốn tóc đa năng Philip và hàng trăm sản phẩm chăm sóc tóc từ nhãn hàng Double Rich.
Chưa hết bạn còn có thể khám phá ngay thế giới Home salon tại: www.doublerich.com.vn. Ở đây, bạn có thể tham khảo và thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc độc đáo, được hướng dẫn bởi các chuyên gia về chăm sóc và tạo mẫu tóc của Double Rich. Thậm chí bạn có thể ứng dụng ngay để gửi về tham gia cuộc thi “Tự tin khoe tóc đẹp”


Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn