Chứng viêm niệu đạo ở nam giới sẽ có biểu hiện như sưng, viêm. Niệu đạo là một ống nối bàng quang ra bên ngoài cơ thể, cả tinh dịch và nước tiểu đều qua niệu đạo. Trong trường hợp bị viêm niệu đạo nam giới không điều trị sớm, thì hệ lụy đầu tiên dễ thấy đó là tinh dịch bị ảnh hưởng, từ đó nguy hại đến chất lượng tinh trùng


Nguyên nhân viêm niệu đạo ở nam giới bắt nguồn từ đâu?

- Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nếu sử dụng một số loại xà phòng có chất kích thích, chất làm ảnh hưởng đến tinh rùng như bao cao su, thuốc mỡ gây kích thích sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo. Nếu bạn tình sử dụng gel bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục, không vệ sinh sạch sẽ thì nguy cơ gây viêm niệu đạo cho nam giới là rất cao(viêm niệu đạo ở nam giới).

- Ảnh hưởng sau quá trình điều trị: Một số trường hợp nam giới thực hiện nong niệu đạo, thăm khám bàng quang hoặc sau khi tán sỏi nếu không có phương pháp điều trị thích hợp sẽ dễ dẫn đến viêm niệu đạo.


Ảnh hưởng không tốt khi bị viêm niệu đạo nam


- Những thương chấn nhẹ hoặc nặng liên quan đến niệu đạo cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm niệu đạo. Đó có thể là sự ma sát quá lớn khi mặc quần áo quá chật, quan hệ tình dục quá mạnh hoặc thường xuyên thủ dâm cũng gây nên thích thích tạm thời ở niệu đạo, lâu dần tích tụ thành viêm.

Điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Kiên trì với 1 đơn thuốc trong quá trình điều trị viêm niệu đạo


Khi đã có đơn thuốc điều trị, nam giới nên kiên trì để thuốc phát huy tác dụng tốt hơn. Không nên tự ý thay đổi thuốc điều trị vì tác dụng tương tác giữa các loại thuốc thay đổi rất phức tạp. Nói chung, trừ phi bạn biết tác dụng bổ sung cho nhau của các loại thuốc, nếu không thì không nên cùng lúc sử dụng hai hay nhiều loại thuốc để điều trị viêm niệu đạo vì làm như vậy sẽ không hề có kết quả mà còn tăng chi phí điều trị cũng như thời gian trị bệnh.>> Gợi ý điều trị: địa chỉ khám nam khoa ở hà nội