Xin chào thầy thuốc TMV Kangnam! Tôi là Thanh Thủy, tôi hiện đang sinh sống tại Tuyên Quang. Tôi có tìm hiểu và đang định xuống Hà Nội để gọt mặt V-line 3D. Tuy nhiên, vì tôi ở cũng khá xa nên tôi đang lo lắng phải đi lại nhiều lần. Tôi muốn hỏi gọt mặt V-line sau bao lâu phải đi khám lại? Mong tham vấn sớm giúp tôi để tôi có thể chuẩn bị và sắp đặt thời kì cho hợp lý. Xin cảm ơn!

>> Cách massage làm khuôn mặt trở lên thanh tú

>> Độn cằm Hàn Quốc - Xu thế "HÓT" của giới trẻ

Bạn Thanh Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi thực hành giải phẫu gọt mặt V-line 3D, ngoài việc chăm nom tại nhà theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc như băng ép liên tục trong tuần trước hết, chườm đá liên tục sau 48 giờ, vệ sinh khoang miệng, ăn đồ ăn mềm và tránh nói nhiều trong một tuần đầu, bạn nên tới khám lại theo sự chỉ định của thầy thuốc.

Lịch tái khám cụ thể là:

- Tái khám trong ngày thứ nhất và thứ hai sau khi gọt mặt để được vệ sinh khoang miệng

- Sau 10 ngày trở lại thẩm mỹ viện để cắt chỉ

- Tái khám sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng

Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể trở lại thẩm mỹ viện để được thầy thuốc thăm khám và tham vấn cụ thể hơn.

Gọt mặt V-line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam được rất nhiều khách hàng tin và chọn lọc bởi độ an toàn cao, không đau đớn mà mang lại khuôn mặt thon gọn, đẹp thiên nhiên. Chỉ cần chăm nom đúng cách, sau từ 3 – 6 tháng, bạn sẽ có được bộ mặt V-line thanh thoả, đẹp vĩnh viễn. Dịch vụ gọt mặt V-line 3D được các thầy thuốc chuyên khoa Thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Bạn nên dành thời kì tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, tại đây các thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám, trả lời thắc mắc, đưa ra phác đồ giải phẫu phù hợp và lộ trình cụ thể để bạn có thể sắp đặt thời kì cho hợp lý. Mọi thắc mắc, bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham vấn chi tiết.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

>> Trào lưu tạo cằm chẻ đang thu hút nhiều giới trẻ

>> Nụ cười kém duyên của sao Việt