Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trâm. Tôi có rất nhiều mỡ thừa vùng bụng và đùi nên muốn tiến hành giảm mỡ. Tôi được biết Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả cao nhưng tôi vẫn băn khoăn là giảm mỡ bằng Laser Lipo có an toàn không? Chi phí giảm mỡ toàn thân với Laser Lipo như thế nào? Vậy nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất 2015

>> "Bật mí" cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

>> Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ trong 1 giờ

Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo có an toàn không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

>> "CỰC HÓT" với cách giảm mỡ chân hiệu quả

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến, được các chuyên gia ở cơ quan phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng điều trị thừa cân, béo phì cho người dân Mỹ rất thành công. Chỉ 1 lần thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, bạn lại được sở hữu vóc dáng thon gọn như ý.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả nhanh nhất

Laser Lipo được đánh giá là giải pháp tốt nhất bởi không chỉ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả mà Laser Lipo còn thân thiện với người sử dụng, không có rủi ro bởi những lý do cơ bản sau:

- Công nghệ này đã được cơ quan FDA và Bộ Y tế của Hoa Kỳ kiểm duyệt cũng như cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả, chất lượng trong điều trị thừa cân béo phì, điều trị loại bỏ mỡ thừa toàn thân hoặc tại một vùng trên cơ thể. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận phải trải qua một quá trình thử nghiệm và kiểm định rất nghiêm ngặt, gắt gao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về công nghệ tiên tiến này.

- Laser Lipo giảm mỡ bằng năng lượng laser, tia laser có tính chọn lọc rất cao nên chỉ tập trung phá bỏ các mô mỡ thừa, thành, màng mỡ kết dính mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các tế bào, các mô xung quanh.

- Giảm mỡ bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ thực hiện rất an toàn, theo đúng quy trình và được tiến hành tại bệnh viện thoe đúng quy định của Bộ Y tế.

- Trước khi giảm mỡ khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận, đồng thời được tiến hành những xét nghiệm và siêu âm cần thiết để có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành giảm mỡ hay không.

- Bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ trên da tại nơi cần giảm mỡ rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào nên quá trình giảm mỡ rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

- Thiết bị nội soi chuyên dụng là một ưu thế trong công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo. Với thiết bị này bác sĩ có thể xem xét được dễ dàng các mô mỡ, mạch máu… nằm bên trong từ đó quá trình diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.

- Sau khi giảm mỡ bằng Laser Lipo sẽ không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra, vùng da sau giảm mỡ không có sẹo.

- Hàng trăm khách hàng đến Kangnam giảm mỡ bằng công nghệ này đều cho hiệu quả giảm mỡ cao và an toàn tuyệt đối.