Chào bác sĩ Hà Thanh!

Từ nhỏ cháu đã sở hữu đôi mắt một mí trông rất khó coi. Gần đây cháu có đọc được bài viết nhấn mí mắt webtretho, cháu thấy có nhiều chị đã thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, có cả ảnh trước và sau nhấn mí nên cháu rất yên tâm. Tuy nhiên cháu có một số thắc mắc muốn được bác sĩ trực tiếp giải đáp đó là nhấn mí mắt có thể giữ được trong thời gian bao lâu? Cháu bị cận thị thì có nên nhấn mí mắt không? Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ạ?

Cháu Hà Phương Anh, 20 tuổi, Nam Định.


Bạn Phương Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Chúng tôi đã đọc thư của bạn và giải đáp những thắc mắc đó như sau:

Nhấn mí mắt (bấm mí mắt) là kỹ thuật tạo mắt hai mí rất đơn giản, không cần phải phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo một liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi đính sợi chỉ thẩm mỹ, mí mắt sẽ có được một nếp gấp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với những trường hợp trẻ tuổi sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, mí lận, mí mắt hai bên không đều nhau.

1. Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hà - trưởng phòng khám Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, kết quả nhấn mí mắt giữ được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kết quả nhấn mí là:

Thời gian nhấn mí liệu giữ được bao lâu

- Trình độ tay nghề của bác sĩ: Có thể khẳng định rằng đây là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến kết quả thẩm mỹ. Mặc dù nhấn mí chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng vì ở vị trí nhạy cảm là mắt nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản.

- Chất liệu nhấn mí mắt: Hiện nay có hai loại chất liệu nhấn mí bao gồm nhấn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc và nhấn mí mắt bằng chỉ vàng 24k. Với chất liệu nhấn mí là chỉ Hàn Quốc, kết quả sẽ được duy trì từ 3 - 5 năm. Với chất liệu nhấn mí là chỉ vàng 24k, kết quả đạt được là nhấn mí mắt vĩnh viễn.

- Ngoài ra, chế độ sinh hoạt ăn kiêng sau khi nhấn mí mắt cũng ảnh hưởng một phần nào đó đến kết quả nhấn mí mắt.

2. Người bị cận thị có nên nhấn mí mắt không?

Nhấn mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động phần bên ngoài giữa cơ nâng mí và da mí mắt nên không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Do đó, người cận thị có thể thực hiện nhấn mí như bình thường.

3. Chi phí nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, chi phí nhấn mí mắt như sau:

- Nhấn mí mắt bằng chỉ Hàn Quốc: 8 triệu đồng.

- Nhấn mí bằng chỉ vàng 24k: 10 triệu đồng.

Bạn Phương Anh thân mến! Trên đây là những giải đáp của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt. Nếu bạn còn có những thắc mắc khác hoặc muốn sử dụng dịch vụ nhấn mí của chúng tôi, xin vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để được bác sĩ tư vấn, thăm khám.

Bạn có thể xem nhấn mí ở đâu đẹp để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Thẩm mỹ viện Hà Thanh

Hotline: 0986 222 811 - 0986 222 911.

Email: thammybacsihathanh@gmail.com