Nhanh tay đăng ký nhận bản tin từ Owen để có cơ hội ring áo sơ mi Owen về nhà! Từ ngày 15/7/2015, Owen chính thức ra mắt website phiên bản mới với một giao diện hoàn toàn khác biệt, hiện đại hơn, thời trang hơn, tiện ích hơn.

Nhận bản tin hay nhận ngay quà tặng từ Owen
Các khách hàng thân thiết của Owen sẽ được xem những hình ảnh mới nhất, hot nhất của sản phẩm và thương hiệu chỉ qua vài cú nhấp chuột. Website mới ra mắt cũng sẽ góp phần đưa khách hàng và Owen đến gần với nhau hơn thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nhận bản tin hay nhận ngay quà tặng từ Owen

Bên cạnh đó, “Owen News” (Bản tin Owen) cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ sưu tập, sản phẩm mới và cả những tin thời trang sẽ được gửi đến cho tất cả các khách hàng đăng ký “Nhận bản tin hay”.

Nhận bản tin hay nhận ngay quà tặng từ Owen

Nhân dịp đặc biệt này, Owen xin gửi tới toàn thể Quý Khách hàng chương trình ưu đãi “Nhận bản tin hay – Có quà liền tay” từ ngày 15/7 đến 22/7 với cơ hội nhận ngay một trong 10 áo sơ mi như sau:

Thời gian chương trình: 15/7 – 22/7/2015

Thể lệ:

- Đăng ký nhận bản tin từ Owen (điền thông tin cá nhân trong bản Đăng ký nhận bản tin theo link sau)
- 10 khách hàng may mắn trong số những khách hàng đăng ký nhận bản tin trong thời hạn của chương trình được tặng 10 áo sơ mi Owen (mỗi khách hàng/01 sản phẩm)

Quy cách xác định người may mắn:

- Ngày 23/7 – 24/7/2015, Ban quản trị website Owen sẽ tập hợp và công bố danh sách các khách hàng đăng ký nhận bản tin.
- Ngày 25/7/2015, Ban quản trị website Owen tiến hành quay số ngẫu nhiên để xác định 10 khách hàng may mắn trúng quà.
- Việc quay số sẽ được tiến hành bởi Ban quản trị website Owen, và được quay lại clip để công khai nhằm đảm bảo tính minh bạch.

Quy định đối với người trúng giải:

- Chỉ các khách hàng đăng ký đủ thông tin cá nhân theo mẫu mới được tham gia quay số may mắn.
- Ban Quản trị website sẽ liên hệ với người may mắn trong vòng 1 tuần để xác nhận thông tin trước khi gửi quà. Trong thời gian này nếu vì lý do thuộc về người may mắn (không liên lạc được, không cung cấp đủ thông tin cần thiết như địa chỉ gửi quà, ảnh chụp chứng minh thư…) thì Ban quản trị sẽ huỷ kết quả.

Thương hiệu thời trang Owen

Website: www.owen.com.vn
Facebook: www.facebook.com/owenfashion
Hotline: 0984.655.761

Nhận bản tin hay nhận ngay quà tặng từ Owen
Theo Owen