+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Jul 2015
  Đang ở
  Cầu Giấy, Hà Nội
  B/Viết
  17
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 18 lần

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  Bạn đã bao giờ nhìn vào những người nổi tiếng như Lih Mama, Rihanna, Ciara, Beyonce và muốn được như họ? Trở thành một “Hip hop girl” chỉ với một vài thay đổi về ngoại hình, hành vi và trang phục – bạn sẽ ngạc nhiên khi rất dễ dàng để trở nên trông thật “dope” (từ lóng của dân hip hop mang hàm ý khen ngợi).

  1.Trang phục
  Để trở thành một “hip hop girl”, bạn sẽ phải ăn mặc như họ. Trang phục thường thấy của "hip hop girl" là quần skinny jean, áo hoodie nhiều màu, kính mát thời trang và giày sneaker như Nike, DC, Jordan, Baby Phat and Adidas. Một số thương hiệu khác nữa như South Pole, Fabulosity và Eckdo đỏ cũng rất tốt. Hãy học hỏi phong cách thời trang từ những “hip hop girl” mà bạn yêu thích.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  2.Thay đổi kiểu tóc
  Không có một style tóc riêng cho những “hip hop girl”, bạn chỉ cần trông thật táo bạo và ấn tượng. Hãy nhìn vào tóc của Rihanna và Lil Mama để lấy ý tượng cho việc tạo kiểu tóc cho riêng bạn. Uốn, duỗi thẳng và nhuộm là tất cả những gì bạn có thể làm.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  3.Make up
  Cũng giống như tóc, không có một kiểu trang điểm nhất định cho những “hip hop girl”. Bạn chỉ cần trang điểm đậm và phá cách. Hãy thử gắn lông mi giả và phấn mắt màu sáng cùng với đường kẻ eyeline tuyệt đẹp. Son môi màu đỏ hoặc hồng Barbie cũng rất tuyệt.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  4.Làm nail
  Hầu hết các “hip hop girl” đều có một bộ móng dễ thương. Hãy đi đến salon và chọn sơn màu nổi bật như cam, vàng, màu thiên thanh hoặc màu hồng sáng. Bạn cũng có thể dùng móng giả nhưng hãy đảm bảo là chúng đừng quá dài. Bạn có thể tự vẽ móng hoặc nhờ tới các thợ làm nail chuyên nghiệp. Hãy thử các sọc vằn màu hồng hoặc bất cứ thứ gì đó hơi điên rồ.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  5.Học nhảy và thưởng thức âm nhạc
  Để trở thành một “hip hop girl”, bạn phải biết nhảy như một dân “hip hop” thực sự. Hãy tham gia một khóa học nhảy hoặc xem các chương trình về dance để có thể hiểu rõ hơn. Bạn có thể cần phải xoay và lắc hông nhiều khi học nhảy.
  Bên cạnh đó, hãy nghe nhạc hip hop như nhạc của Ciara, Kelis, Drake, Lil Wayne, Rihanna, Beyonce, Eminem, Nicki Minaj, Lil Mama và một số rapper, nghệ sĩ hip hop khác.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  7.Giao tiếp
  Hãy thử sử dụng một số tiếng lóng trong vốn từ hàng ngày của bạn. Nhớ rằng việc bạn ăn mặc thế nào không liên quan tới trí thông minh của bạn.

  Cá tính với phong cách "hip hop girl"

  DuDu(anmacdep.com)
  Nguồn: wikihow

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Không biết
  B/Viết
  9
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần
  Bài viết rất thú vị. Cảm ơn bạn.

Tag của Chủ đề này