Giải pháp tẩy da chết là một trong những mẹo giúp các nàng làm đẹp cho làn da hiệu quả nhất. Hãy cùng chúng tôi bật mí một số giải pháp tẩy da chết ngay tại nhà hiệu quả để làm đẹp cho bản thân mình nhé.
Xem thêm cách tẩy da chết cho da dầu hiệu quả
1. Hỗn hợp bột baking soda (2 thìa), bột quế (1 thìa), nước cốt 1/2 quả chanh và mật ong (5 thìa). Đắp mặt nạ và rửa sạch sau 5 phút. Lưu ý không thực hiện quá 2 lần/tuần vì lạm dụng bột baking soda có thể gây tổn hại cho da.
2. Bột yến mạch nghiền nhỏ trộn với chút sữa thành hỗn hợp bột nhão. Bôi hỗn hợp lên vùng da cần tẩy và chà xát khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch.
3. Mặt nạ tẩy da chết làm sáng hồng da từ bột gỗ đàn hương trộn với vỏ cam xay nhuyễn và đất sét.
Bật mí lam the nao de tay da chet hiệu quả
4. Trộn đất sét, bột đậu Thổ Nhĩ Kỳ và bột gỗ đàn hương với lượng bằng nhau và cất trong lọ đậy kín. Mỗi lần sử dụng, bạn lấy 1 thìa bột hỗn hợp trộn với nước thành bột nhão đắp mặt nạ. Bôi đều hỗn hợp lên mặt và để khô tự nhiên, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.
5. Khử độc cho da là điều cần thiết trong mùa hè thu vì nó giúp phòng ngừa tình trạng dị ứng, phù và bệnh ngoài da.
Thay vì sử dụng xà phòng có công thức tẩy rửa mạnh, bạn nên tự chế loại đặc biệt của riêng mình. Đó là trộn một lượng bằng nhau bao gồm bột đậu xanh, bột đậu Thổ Nhĩ Kỳ và hạt cỏ cà ri. Cuối cùng thêm nước hoa hồng và bôi lên toàn bộ cơ thể. Đây là phương pháp giúp làm sạch sâu và F5 cơ thể.
>>> tác dụng của tẩy da chết cho da mặt