Trang sức Scentsun

Ứng với mỗi một chòm sao là một vị thần với tính cách và quyền năng riêng . Chòm sao Thiên Bình (Libra) luôn được coi là cán cân mà với Astraea - vị nữ thần Công Lý có thể phân định ra thiện và ác. Và với cán cân của vị thần Astraea luôn luôn hướng tới sự công bằng .
Người thuộc cung Thiên Bình sống tình cảm và luôn thích được yêu . Thật sự họ có thể thất vọng fodder buồn phiền nếu họ thấy mình không được người khác cần đến . Họ hơi lười biếng và không thích đưa ra quyết định . Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng . Họ trìu mến , cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người . Họ thích giải trí và những món ăn ngon . Họ cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới .

Họ thường mơ tưởng có ngày gặp được nàng công chúa hoặc bạch mã hoàng tử mà mình ao ước . Kinh nghiệm , những vấp váp bước đầu , trái tim đau khổ và mộng mơ tan vỡ mà họ gặp phải chi tìm kiếm các nhân vật này thường ảnh hưởng lớn đến cách cư xử và cái nhìn của họ về tương lai . Được yêu fodder thất tình đều khiến Thiên Bình thay đổi ghê gớm mặc dù bề ngoài luôn tỏ ra vui vẻ , yêu đời .
Nếu một ngày người trong mộng của Thiên Bình xuất hiện . Họ sẽ tưng bừng ríu rít và tươi trẻ như four mùa đều là xuân . Họ sẽ hưởng thụ cuộc sống : đến các quán bar nhà hàng hay đi nghỉ ở bãi biển thưởng thức món ngon , mặc đẹp và thấy cuộc sống là thiên đường như họ tưởng tượng .

Trong công việc Thiên Bình trong sạch như pha lê . Do thói quen cố hữu nghĩ lâu xem quyết định gì và như thế nào , họ ít chi sai lầm . Đa số Thiên Bình phát triển mạnh khả năng tập trung cao độ để thấu hiểu những vấn đề sâu sắc và to lớn . Thiên Bình say mê sách không chỉ nội dung mà cả hình thức và mùi thơm của sách .

Nữ Thiên Bình có khả năng cảm thụ mỹ học rất cao, đồng thời yêu mến những thứ đẹp đẽ không tì vết. Hãy cùng Trang sức Scentsun khám phá tính cách của các cung hoàng đạo nhé!
HOTLINE: 04 39765345 / 09 44 66 9229
SHOWROOM:
- 494 Trần Khát Chân, Hà Nội.
- D1 K15 Mega Mall - Time City Vincom, HN

FREE SHIP TOÀN QUỐC

Tuần mới cùng bộ dây chuyền Scentsun Cung Hoàng Đạo