Bạn đang phân vân suy nghĩ không biết nên tìm món đồ chơi trí tuệ nào bổ ích để phát huy cũng như kích thích tư duy trí tuệ của bé? Hãy để bộ xếp hình xe cứu thương LEGO 4431 đánh thức tiềm năng sáng tạo của bé. Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance gồm 199 chi tiết, 3 nhân vật kèm theo các phụ kiện như đèn giao thông, xe đạp, mũ bảo hiểm, thùng rác và trang thiết bị của bác sĩ cho việc sơ cứu khẩn cấp.


Với bộ xếp hình này, bé sẽ tập đối phó với những tình huống khẩn cấp khi có người bị tai nạn giao thông trên đường và sẽ có cơ hội tiếp xúc một phần với nghề y.


CÁCH DÙNG:


Bé nhìn hướng dẫn và lắp các mảnh ghép thành hình xe cứu thương, sau đó đặt các phụ kiện trang trí thích hợp.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ.


Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.


Kích thích tư duy sáng tạo


Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với 199 chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau từ trí tưởng tượng phong phú của bé.


Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance 4431


Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.


Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance 4431


Trò chơi giao lưu, kết bạn


Bé không chỉ chơi trò chơi này một mình mà có thể thi xếp hình với bạn bè và người thân để tăng mối dây tình cảm với nhau.


Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance 4431


Dễ xếp, cất gọn trong nhà


Sau khi bé chơi xong, mẹ hướng dẫn bé xếp và cất gọn gàng vào trong hộp, để lần sau bé thoải mái lắp ghép, tạo hình mô hình mới mà không thiếu chi tiết nào.


Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance 4431


Phụ kiện gồm: Đèn giao thông, xe đạp, mũ bảo hiểm, thùng rác và trang thiết bị của bác sĩ cho việc sơ cứu khẩn cấp


Đồ chơi xếp hình LEGO xe cứu thương Ambulance 4431


Sản phẩm dài 17 cm.


Tags: cửa hàng đồ chơi lego, giá đồ chơi lego, mua đồ chơi lego