Đôi bàn tay búp măng nhỏ nhắn, xinh xắn, trắng hồng mềm mại giúp cho người phụ nữ thêm phần duyên dáng, dịu dàng và thật đáng yêu. Tuy nhiên, các chị em lại hay quên mất tầm quan trọng của việc chăm sóc da tay. Vì vậy, kemlamtrang.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm trắng da tay nhanh nhất để các chị em tăng thêm sự duyên dáng.


Để có một đôi bàn tay búp măng trắng hồng các bạn thực hiện theo các cách sau đây nhé


4 cách chăm sóc da tay hiệu quả nhất


1. Tẩy da chết cho da tay


Da tay là vùng da dễ bắt nắng và sạm đen nhất bởi luôn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Chính vì vậy, các bạn cần tẩy da chết định kỳ để loại bỏ đi các tế bào chết và lớp da sạm đen xấu xí bên ngoài đem đến cho bạn lớp da mới trắng hồng rạng rỡ.


2. Sử dụng kem dưỡng trắng cho da tay


Để có một làn da trắng sáng mịn màng các bạn cần sử dụng các loại kem trắng da dành riêng cho da tay. Các bạn cũng có thể sử dụng các loại kem trắng da toàn thân để bôi hãng ngày.


4 cách chăm sóc da tay hiệu quả nhất
3. Đeo bao tay khi giặt hoặc rửa bát


Nước rửa bát và bột giặt khiến cho da tay bị bong tróc, khô sần, thô và xấu đi rất nhiều. Vì vây, mỗi khi rửa bát hoặc giặt các bạn cần đeo bao tay để bảo vệ.


4. Bảo vệ da tay mỗi khi ra ngoài


Ngoài việc sử dụng các loại kem trắng da tay các bạn bảo vệ da mỗi khi ra ngoài bằng cách mặc áo chống nắng và sử dụng kem chống nắng.


Trên đây là cách làm trắng da tay cực nhanh mà kemlamtrang.vn chia sẻ đến các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết “ Tiết lộ cách làm trắng da tay cực hiệu quả trong mùa hè” mà chúng tôi đã chia sẻ.