Nhiêu nam giới muốn làm đẹp cho cậu nhỏ nhưng không biết chi phi cat bao quy dau là bao nhiêu vì ở mỗi địa chỉ là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Căn cứ tình trạng bao quy đầu


Tình trạng bao quy đầu của mỗi người khác nhau do đó chi phí thủ thuật cũng khác nhau. Hơn nữa phương pháp điều trị và hồi phục sức khỏe sau thủ thuật cũng không giống nhau. Có nhiều phòng khám nhỏ tiến hành thu phí thủ thuật cắt bao quy đầu ở mức tương đối thấp, nhưng do môi trường thực hiện thủ thuật không đạt chuẩn dẫn tới tình trạng viêm nhiễm sau thủ thuật rất lớn, do đó khi nam giới muốn cat bao quy dau cần đến chuyên khoa uy tín để tiến hành làm thủ thuật.


Số tiền để cắt bao quy đầu nam giớiPhương pháp thực hiện thủ thuật


Phương pháp thủ thuật không chỉ ảnh hưởng đến kết quả mà còn ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Các phương pháp hiện đại với ưu điểm nhanh, hiệu quả, an toàn sẽ có chi phí cao hơn với các phương pháp truyền thống.


Hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều nam giới và chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này ít xâm lấn, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.


Chất lượng dịch vụ của của phòng khám


Đó là nhân tố như đội ngũ bác sỹ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn như thế nào cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu. Với những nơi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí để thực hiện thủ thuật càng cao, vì những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp căn cứ vào độ an toàn và quy định của bộ y tế để tiến hành thu phí.

>> Gợi ý điều trị: bao quy dau