Giảm béo: Nói không với ăn kiêng!
Suy nhược cơ thể vì ăn kiêng
Thực đơn cả ngày chỉ duy nhất 1 quả táo hay ăn xà lách trừ bữa hay kinh hoàng hơn là chỉ uống nước chanh muối liên tục cả tuần. Đó là một trong những thực đơn ăn kiêng khắc nghiệt của người béo.
Bi kịch hơn là càng ăn kiêng thì cơn thèm ăn càng sôi sục. Có không ít người đã áp dụng “chiêu” cứ ăn cho đã rồi sau đó... móc họng nôn hết thức ăn. Cách ăn uống này chỉ nghe thôi đã khiến người khác rùng mình vì sự phản khoa học của chủ nhân.
Chị Nguyễn Hà Phương (32 tuổi), sau một thời gian áp dụng chiêu bài “móc họng” này thì chính thức chuyển từ hội chứng thèm ăn sang hội chứng biếng ăn. Hậu quả là giảm béo đâu chưa thấy, chị Phương bị suy nhược cơ thể trầm trọng. Từ chỗ tuy hơi “đẫy đà” nhưng người lúc nào cũng căng tràn sức sống giờ chị Phương trông rất mệt mỏi với gương mặt phờ phạc, mắt trũng sâu, da xanh, ốm yếu. Đi khám bệnh, chị mới tá hỏa vì công cuộc ăn kiêng khiến chị vác thêm một đống bệnh vào người nào loãng xương, thiếu máu, rối loạn tiêu hóa...
Trước đây chị Hà Phương cũng từng áp dụng rất nhiều phương pháp giảm béo như tập luyện thể dục, sử dụng thực phẩm chức năng, đánh mỡ bụng nhưng số đo vòng bụng, vùng đùi không giảm bao nhiêu. Tất cả các cách giảm béo chị từng thử đều phải đi kèm với một chế độ ăn kiêng hà khắc, mệt mỏi.

Giảm béo: Nói không với ăn kiêng!

Giảm béo không cần ăn kiêng
Khác với cô bạn mình, chị Thùy Linh (35 tuổi) đã quyết định chọn phương pháp hút mỡ giảm béo siêu tốc bằng Vaser Lipo. Chỉ sau một lần hút mỡ, chị đã loại bỏ hoàn toàn đai mỡ bụng, giảm tới 15cm vòng eo. Đặc biệt sau khi hút mỡ bằng Vaser Lipo chị cũng không phải thực hiện những chế độ ăn kiêng khắt khe mà vẫn giữ được vòng eo thon gọn, thậm chí chị còn thấy da bụng mình săn chắc, mịn màng hơn, không còn hiện tượng bùng nhùng như trước đây.
Thực ra để lên quyết tâm đi giảm béo, chị Linh đã dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về các phương pháp hút mỡ. Chị lên mạng search Google, tìm đọc cả những thông tin từ nước ngoài, rồi tìm hiểu qua người quen. Chị Linh còn cẩn thận lập hẳn “một bảng nghiên cứu” so sánh các phương pháp hút mỡ. Cuối cùng qua một chị bạn người Mỹ đồng nghiệp trong công ty, chị Linh mới hiểu rõ hơn về phương pháp Vaser Lipo đã được FDA – Cục Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Mỹ chứng nhận an toàn và áp dụng hiệu quả trên hàng triệu người.
Ưu điểm vượt trội nhất của Vaser Lipo so với các công nghệ hút mỡ khác chính là sử dụng sóng siêu âm hóa lỏng tế bào mỡ và công nghệ hút chân không loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Ngay sau khi giảm béo tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc chị chỉ phải nghỉ ngơi có 2 ngày cuối tuần, cũng không cần thời gian lưu viện.
Điều chị Linh thấy hài lòng nhất chính là vòng bụng săn chắc, không bị tình trạng da thừa như mấy chị cùng công ty sau khi giảm béo. Chị Linh không cần phải thực hiện những chế độ ăn kiêng khắt khe sau khi hút mỡ vì Vaser Lipo đã triệt tiêu mỡ triệt để và ngăn không cho tế bào mỡ tái phát.

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt, bí quyết làm đẹp cho bạn