6 cách biến hóa tóc bết thành tóc đẹp tức thì!
Nguồn: kênh14.vn
Mái tóc óng ả bồng bềnh của phái đẹp luôn là "vũ khí tối thượng" góp phần hút hồn những người xung quanh. Tuy nhiên, trong những ngày rét mướt hay vì lí do bận rộn công việc mà các nàng chưa thể gội đầu đều đặn, lượng dầu đỉnh đầu sẽ bắt đầu phản chủ và làm mất độ phồng tự nhiên của mái tóc. Bạn lo lắng mái tóc không mềm mại, tơi bồng sẽ khiến mình mất tự tin? Vậy thì hãy xem chúng tôi mách nước chữa cháy biến mái tóc quyến rũ ngay tức thì ngay cả khi kém sạch nhé.
1. Tóc tết
Chỉ tốn chút thời gian bạn sẽ có ngay một mái tóc điệu đàng hợp mode, lại vừa "ngụy trang" được phần tóc dầu. Cách tết chạy dọc mái cho đến đuôi tóc sẽ là giải pháp hiệu quả tuyệt vời đấy nhé.

2. Tóc cột đuôi ngựa
Nhanh gọn, dễ dàng và tiện lợi, kiểu tóc này được xếp vào hàng ưu ái nhất cho những mái tóc kém sạch. Đặc biệt, phần dầu đỉnh đầu lúc này lại phát huy tác dụng như một loại gel giúp cố định phần tóc mái hiệu quả. Đừng quên tô điểm thêm đôi khuyên tai to bản và trang điểm nhấn nhá vào đôi mắt để có vẻ ngoài tươi tắn hơn nhé.

3. Cố định tóc mái
Để che dấu phần tóc mái không mấy bồng bềnh, bạn nên dùng kẹp gim để cố định chúng lại thật gọn gàng. Nhớ dùng lược răng nhỏ và kẹp để tránh lộ phần tóc bết bạn nhé.

4. Đội mũ
Giải pháp được coi là đơn giản và nhanh gọn tuyệt vời. Đặc biệt trong tiết trời đại hàn, một chiếc mũ len hay dạ sẽ giúp bạn "đổi gió" lại vừa "chữa cháy" tuyệt vời cho mái tóc đấy.

5. Băng đô
Thử lục lại ngăn kéo bàn trang điểm tìm chiếc băng đô bạn đã bỏ quên lâu nay. Ngoài việc cố định phần tóc mái, item nhỏ bé này cũng sẽ giúp bạn điệu đà hơn với kiểu búi lệch hay búi rối tự nhiên gọn gàng đấy.

6. Dầu gội khô
Trong thời tiết này thì có lẽ dầu gội khô sẽ bỗng hóa "thần dược" cho chị em bận rộn. Sản phẩm này có tác dụng hút bớt phần dầu thừa trên tóc, giúp phần đỉnh đầu tơi và bồng bềnh hơn. Tuy nhiên, sản phầm này chỉ có tác dụng tạm thời và không thể thay thế dầu gội thường nên cũng đừng quá lạm dụng bạn nhé.