Bạn lo lắng cho làn da của mình . Bạn đã tìm kiếm nhiều giải pháp để làm đẹp da, cải thiện làn da để tránh bị mụn, vết thâm hay sẹo nhưng không mấy hiệu quả? Nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến các thực phẩm tự nhiên, vừa tốt cho da vừa không gây hại.

Một số thực phẩm tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ mụn và cho mình một làn da trắng sáng, khỏe mạnh, căng mịn.

1.Nghệ - thần dược làm đẹp

Nghệ có tác dụng trong việc ngăn ngừa nếp nhăn, chống oxy hóa. Đồng thời nghệ còn có tác dụng chống lão hóa; đánh bay mụn trứng cá và nhiều loại mụn khác.

Đánh bay nỗi lo về mụn

Ngoài ra chất curcumin trong nghệ còn có tác dụng khử trừng, làm liền sẹo, vết thâm cũng như vết rạn ra, nứt nẻ và chống khuẩn rất hiệu quả.

2.Hạt tiêu

Nhiều người nghĩ hạt tiêu nóng và cay như vậy thì làm sao có thể làm đẹp và trị mụn được. Nhưng điều này hoàn toàn có thể và loại hạt này có thể làm tốt điều đó là khác.

Đánh bay nỗi lo về mụn

Hạt tiêu có tác dụng trong việc tẩy tế bào chết. Chiết xuất piperine trong hạt tiêu còn có tác dụng trong việc giúp lưu thông máu, đẩy nhanh và hỗ trợ quá trình vận chuyển dưỡng chất cùng oxy đến các tế bào da. Do đó giúp làn da trẻ đẹp, căng tràn sức sống và trị thâm nám, tàn nhang hiệu quả.

3.Đậu nành

Đậu nành là một trong những dược chất tự nhiên có tác dụng kéo dài tuổi thanh xuân; xóa bỏ các vết thâm nám, vết sẹo và giúp da trắng sáng.

Đánh bay nỗi lo về mụn

Sử dụng đậu nành để uống hay làm mặt nạ để bôi mỗi ngày. Sau vài ngày sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt: một làn da mịn màng, trắng sáng và xỏa bỏ nếp nhăn.

nhannhan (anmacdep.com)