Chỉ cần chút khéo léo trong cách phối hợp, bạn có thể sở hữu vẻ trẻ trung, năng động cùng loại phụ kiện đặc biệt này.
Mốt dây đeo, vòng cổ xuất hiện mấy năm gần đây giúp tạo phong cách hiện đại cho nhiều bạn gái. Còn mùa thu này thì sao? Các nhà tạo mẫu khuyên bạn hãy mạnh dạn chọn những loại có kích cỡ to, vì đó chính là style đang thịnh hành.

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Cá tính với vòng cổ bản lớn

Dây đeo dài cho váy đen

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Một trong những mẹo đầu tiên và dễ thực hiện nhất đó là đeo vòng cổ to bản với dây hơi dài màu dạ quang khi bạn mặc một chiếc váy đen. Đơn giản, nhưng hiệu quả mà chiếc vòng cổ mang lại rất cao. Bạn sẽ trở thành một ngôi sao trong buổi dạ tiệc với trang phục này.

Chuỗi hạt cho áo trắng


Cá tính với vòng cổ bản lớn
Hãy tô điểm cho trang phục công sở bằng những chuỗi hạt nhiều màu sắc. Chiếc áo trắng cùng chuỗi hạt sẽ rất thích hợp cho các buổi hội họp.

Thêm sắc màu cho sơ mi

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Áo sơ mi màu trơn với vòng cổ đa sắc là xu hướng của mùa thu năm nay. Nếu bạn chưa có một chiếc áo sơ mi như thế này, hãy thử chọn cho mình một chiếc thích hợp và kết hợp với vòng cổ hoặc dây đeo đa sắc.

Viền cổ cho áo

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Viền cổ bản to cũng là một ý tưởng hay khi chiếc áo được kết hợp với váy ngắn và đôi dày sa tanh mềm mại như người mẫu trong hình. Chiếc áo Peter Pan sành điệu sẽ rất thích hợp cho các buổi tiệc nhỏ.

Vòng cổ cho áo dệt kim và jean

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Nếu bạn là người “nghiện” áo thun, áo dệt kim hoặc áo len phối với quần jean, hãy chọn một chiếc vòng cổ thích hợp. Đây chính là phong cách thời trang đang được các bạn gái yêu thích.

Khắc phục sự đơn điệu

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Một chiếc đầm ôm đơn điệu sẽ trở nên lộng lẫy nếu được kết hợp với chiếc vòng cổ ngọc trai. Bạn hãy tìm săn lùng cho mình những mẫu vòng và dây hột lớn, bản lớn. Vì đó là xu thế của mùa này.

Kết hợp với màu son cá tính

Cá tính với vòng cổ bản lớn
Để tạo cơ hội cho vòng cổ, dây đeo cổ phát huy hết tác dụng, hãy tô điểm cho đôi môi của bạn. Màu son cá tính như đỏ cam, hồng dạ quang rất thích hợp với chiếc vòng cổ kim loại. Bạn sẽ trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn nhiều với trang phục này.

Theo Tiin.vn