+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần

  Đừng bao giờ quên ăn mừng chiến thắng nhé!!!

  Gần đây tôi có viết một bài có tựa đề “Nên làm gì khi bạn gặp phải thất bại trong việc kinh doanh”, bởi vì tôi biết điều ấy khó khăn thế nào với tất cả mọi người. Khi bạn cố gắng làm một thứ gì đó và nó không đạt được kết quả tốt đẹp, một trọng những điều khiến bạn trăn trở nhất là làm sao để tiếp tục. Nhưng sau đó tôi bắt đầu suy nghĩ về một điều khác có thể xảy đến, sẽ thế nào nếu mọi chuyện diễn ra như những gì bạn đã lên kế hoạch?

  Đừng bao giờ quên ăn mừng chiến thắng nhé!!!

  Trên vai trò một người chủ doanh nghiệp, chúng ta luôn luôn phải làm việc chăm chỉ, luôn luôn phải kiểm tra “list” những cộng việc cần hoàn thành, lúc nào cũng hối hả ngược xuôi. Và bạn biết không? Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã ăn mừng đủ.

  Cách duy nhất để chúng ta tiếp tục tiến về phía trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ là mở sam-panh, nhảy nhót chút đỉnh khi công việc trôi chảy.

  Tôi đang nói về cả những điều to tát, và cả những điều nho nhỏ thôi.

  Thương hiệu của bạn đang trên đà phát triển? Bạn đạt được mục tiêu đặt ra? Ăn mừng nào!

  Bạn nhận được e-mail từ một người bạn đang mong chờ, và họ cho bạn những lời khuyên không thể tốt hơn nữa? Cụng ly nào!

  Cuối cùng thì bạn cũng đã sử dụng thành thạo phần mềm Quickbook? Làm một điệu nhảy nào!

  Gần đây, tôi đã có một chiến thắng lớn. Chúng tôi mở cửa tiếp nhận thành viên mới cho cộng đồng StartUp FASHION và số lượng thành viên được kết nạp vượt qua cả mục tiêu mà chúng tôi đặt ra. Thật sự là một chiến thắng khiến người ta phát hoảng. Chúng tôi đã thực sự vất vả để thực hiện điều đó, và khi nó được hoàn thành, chúng tôi cùng vỗ tay, “high five” và sau đó cả nhóm lại tiếp tục quay lại với công việc.

  Tôi thấy hối hận quá. Đáng lẽ chúng tôi nên đắm mình vào chiến thắng ấy hơn mới phải, đi ăn tối với nhau để chúc mừng chẳng hạn. Nhưng chúng tôi đã chuyển suy nghĩ của mình vào việc tiếp theo, với mục tiêu thành công hơn nữa.

  Và điều ấy không chỉ xảy đến với tôi hay công việc kinh doanh mà tôi đang làm. Tôi nói chuyện với các thành viên trong cộng đồng cả ngày dài và chúng tôi luôn tập trung vào việc làm thế nào để sửa chữa những sai lầm (điều này là rất quan trọng, hẳn rồi), nhưng việc đó không còn là vấn đề nữa cho đến khi tôi hỏi mọi người: “Gần đây, bạn có thu hoạch được thành công gì không?”, và chúng tôi bắt đầu vỗ tay ăn mừng (qua màn hình máy tính, hiển nhiên là vậy!) vì tất cả những thành quả mà ai đó đạt được.

  Dành thời gian để ăn mừng một thứ gì đó là điều tốt, nhưng đừng để việc đó diễn ra thường xuyên nhé. Khi mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chúng ta hãy nói “Sweet!” rồi nhanh chóng chuyển sang công việc tiếp theo.

  Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều cần biết cách chúc mừng bản thân mình nhiều hơn với mỗi thành tựu có được, dù lớn hay nhỏ. Vậy thì, các nhà thiết kế,


  "Bạn đã có được chiến thắng gì chưa?"
  Theo Nicole Giordano (www.startupfashion.com)
  Lần sửa cuối bởi Cheng, ngày 21-03-2016 lúc 11:12 AM.

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2015
  B/Viết
  24
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 4 lần
  Riêng mình được biết đến và thâm gia cộng đồng thời trang anmacdep là một điều rất hay và thú vị. Cảm ơn các bạn.

 3. #3
  Tham gia
  Nov 2014
  B/Viết
  7
  Cảm ơn
  5
  Được cảm ơn 4 lần
  Hôm nay có một vài vị khách khen sản phẩm bên mình tốt, vui thật vui.

 4. #4
  Tham gia
  Feb 2015
  B/Viết
  24
  Cảm ơn
  8
  Được cảm ơn 4 lần
  Những chiến thắng nhỏ đôi khi bị lãng quên, nhưng đó đáng để chúng ta ghi nhớ và làm động lực cho những thành quả sau này.