+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần

  Đặc điểm của những người thành công trong việc gây dựng sự nghiệp

  Tôi biết quá nhiều những người trẻ tuổi đang trên con đường tạo dựng một công ty thời trang riêng cho mình và thường thì tôi có thể dễ dàng nhận ra họ thuộc dạng người nào, và điều đó nói lên nhiều điều về khả năng thành công hoặc thất bại của họ.

  Những người muốn có tất cả câu trả lời trước khi bắt đầu và muốn mọi thứ luôn trong vòng kiểm soát thường không đi xa được. Đặt câu hỏi vả lập kế hoạch là cần thiết nhưng hành động và khả năng giải quyết khó khăn mới là những thứ giúp bạn thành công. Điều quan trọng nhất là tiếp tục tiến bước, có thể bạn không có được hết câu trả lời nhưng rồi bạn sẽ tự khám phá ra nó trên con đường đang đi. Đó là một trong những đặc điểm mà tôi thấy được từ những người chủ các doanh nghiệp thời trang thành công.

  Đặc điểm của những người thành công trong việc gây dựng sự nghiệp

  Suy nghĩ tích cực

  Thời kỳ khó khăn nhất với tôi khi mới bắt đầu là lúc tôi bày bán sản phẩm đầu tiên. Mọi vấn đề dường như rủ nhau đến cùng một lúc và tôi đã tưởng rằng mình sẽ bỏ cuộc bất kỳ lúc nào. Hầu hết những người thành công đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn và nhờ vậy mà trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu như bạn có thể lạc quan, suy nghĩ tích cực, cố gắng vượt qua thời điểm đen tối nhất thì cuối cùng bạn rồi cũng sẽ kiểm soát được mọi thứ.

  Tìm kiếm cho mình vị trí thích hợp

  Có rất nhiều các đối thủ đang chờ đợi bạn ngoài kia và bạn không thể cứ chọn khách hàng mình muốn nhắm tới là độ tuổi từ 20 đến 40 và mong rằng nó sẽ thành công được. Bạn cần phải xác định đâu sẽ là đích đến. Xác định khách hàng trong tương lai và cung cấp cho họ những cái mà họ muốn.

  Kiểm tra mọi thứ

  Chẳng ai bỏ một đống tiền chỉ để xem bạn thành công hay thất bại. Chúng ta đang sống trong một thế giới phẳng, và bạn có thể kết nối với tất cả mọi người trên thế giới qua internet. Hãy tham gia các diễn đàn như Mintees.com để xem những người khác nghĩ gì, và mong đợi điều gì. Tìm kiếm thị trường tiềm năng cho bạn, và đặt câu hỏi cho mọi người. Đừng quá ỷ lại vào gia đình và bạn bè, bạn phải biết cách tự làm lấy tất cả mọi thứ. Khi bạn muốn in hình lên sản phẩm, đừng vì muốn tiết kiệm một ít tiền mà in với số lượng lớn, 1000 cái chẳng hạn, hãy thử với số lượng nhỏ thôi và chờ xem phản ứng của khách hàng ra sao đã. Sử dụng tiền một cách khôn ngoan và kiểm tra mọi thứ để chắn rằng các quyết định mà bạn đưa ra là đúng đắn.

  Khả năng tự nhận thức

  Một đặc điểm rất khó để hoàn thiện đó là sự tự nhận thức của bản thân. Trong bạn có tồn tại một nỗi sợ hãi nào đó mà nó luôn kìm hãm bạn? Bạn có đang cố chấp về một ý tưởng mà rõ ràng bạn hiểu nó sẽ không đi đến đâu?... Bạn phải làm chủ được bản thân mình, và kiểm soát những thứ có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

  Liên tục điều chỉnh

  Điều này đi kèm với việc kiểm tra mọi thứ. Một khi bạn đã nhận ra những thứ đang hoạt động tốt và những thứ không hoạt động, bạn cần phải điều chỉnh lại sao cho hợp lý. Tôi nhận ra rằng trong cuộc sống tôi không đưa ra nhiều quyết định bởi vì tôi nghĩ thế là đúng, mà là dựa vào những thông tin mà tôi có.

  Kết nối với những khách hàng thực sự

  Tôi nhớ những ngày khi mới bắt đầu, tôi lang thang trên Facebook và “add” hàng tá người. Jeff Finely từ công ty Go Media có viết về việc có 100 fans thực sự quan trọng hơn nhiều so với việc có hàng ngàn fans ảo – những người chẳng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Ban đầu, tôi không đồng ý với điều đó. Tôi muốn con đường mình đi thật dễ dàng. Và khi nhìn lại, đó là một sai lầm khủng khiếp. Tôi tiêu tốn quá nhiều thời gian, và có Chúa mới biết tôi cần phải dành bao nhiêu thời gian nữa cho những người bạn “ảo” ấy. Đáng lẽ tôi nên kết nối với những người “thật” hơn mới phải.

  Biết hợp tác và hỏi xin giúp đỡ

  Hãy tập trung làm những gì bạn giỏi nhất. Nếu bạn là nhà thiết kế thời trang giỏi nhưng lại không biết thiết kể web, nhờ hoặc thuê ai đó giúp bạn. Nếu bạn là thiên tài về marketing nhưng lại chẳng giỏi về thiết kế, hợp tác với các nhà thiết kế khác để có được sản phẩm cho riêng mình. Công ty của bạn chắc chắn sẽ vững mạnh hơn rất nhiều đấy.

 2. Cảm ơn Cheng về bài viết:

  ManMan (12-04-2016) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2015
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 0 lần
  Quá hay, cảm ơn chị.

 4. #3
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần
  Trích dẫn Gửi bởi ManMan Xem bài viết
  Quá hay, cảm ơn chị.
  tks e

Tag của Chủ đề này