+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Phụ kiện là cách dễ nhất để nâng tầm bất kỳ bộ trang phục nào lên một tầm cao mới. Một chiếc đồng hồ cổ điển bằng kim loại mang đến cho bạn vẻ ngoài tinh tế, trong khi một chiếc cà vạt họa tiết cho phép bạn thể hiện cá tính của mình mà không cần nói một lời. Tuyệt vời như vậy đấy, nhưng nếu không phối hợp đúng cách, phụ kiện cũng có thể trở thành thứ khiến bạn trông luộm thuộm và xấu xí. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp bạn chọn lựa. Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng các quy tắc này phải được tuân theo mù quáng. Ngược lại, chúng tôi tin rằng đây chỉ là một tài liệu tham khảo giúp bạn nhận thức các quy tắc về phụ kiện, sau đó bạn có thể chủ động lựa chọn bạn sẽ làm gì với những thông tin này. Bạn phải biết quy tắc trước khi bạn phá vỡ chúng – như người ta thường nói.

  Thắt lưng cần phù hợp với giày

  Đây là một nguyên tắc cổ điển mà bạn có thể đã biết. Chất liệu da luôn luôn phù hợp với chất liệu da, vì thế nếu đôi giày của bạn màu nâu thì thắt lưng của bạn về lý thuyết cũng nên là màu nâu là tốt nhất. Sử dụng một màu sắc với tất cả phụ kiện sẽ khiến bạn trông tinh tế hơn.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Đồ kim loại

  Giống như các đồ bằng da, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng cùng chất liệu kim loại cho phụ kiện. Một chiếc thắt lưng có đai nịt bằng bạc thì nên được phối hợp với một chiếc đồng hồ bạc. Chọn một loại kim loại duy nhất để sử dụng mang đến cho bạn vẻ ngoài hợp nhất và tao nhã.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Lựa chọn màu sắc cẩn thận

  Không có gì ngạc nhiên khi những màu sắc bạn mặc lên người có thể nói lên tính cách của bạn. Lựa chọn tất cả phụ kiện đều là màu đen khi bạn cần một cái nhìn sắc nét và bàn chuyện kinh doanh, những ngày cuối tuần thì chọn màu trắng hoặc nâu. Dù thế nào, màu sắc của phụ kiện cũng nên bổ sung cho nhau hoặc màu trung tính.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Sử dụng một chiếc ví da

  Trong quá khứ (chúng ta đang nói ở trung học và ngày học cấp 3), bạn có thể đã sử dụng một chiếc ví vải có kết cấu chia thành ngăn được ngăn cách bằng băng keo và khóa dán, nhưng những ngày ấy đã qua. Một người đàn ông trưởng thành cần một chiếc ví da. Bạn sẽ ghi thêm điểm nếu nó phù hợp với cả chiếc thắt lưng của bạn.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Thắt lưng cần hòa hợp với toàn bộ trang phục của bạn

  Thắt lưng dành cho những dịp trang trọng thường được làm bằng da mỏng hơn, hình chữ nhật hoặc hình vuông, trong khi thắt lưng bình thường dày hơn và có thể làm bằng vải. Đeo thắt lưng da đến văn phòng và chọn thắt lương bình thường cho những việc lặt vặt.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Trải nghiệm với các họa văn, họa tiết

  Một chiếc cà vạt với họa tiết đơn giản có thể trở thành khởi đầu cho một câu chuyện. Đây là một cách dễ dàng để bộc lộ cá tính trong môi trường trang trọng. Chỉ cần chắc chăn rằng các phụ kiện họa tiết ấy bổ sung (hoặc tương phản) với màu sắc của áo sơ mi của bạn là tốt nhất.

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Lựa chọn hình dạng kính mắt của bạn

  Một số người không đặt nhiều sự quan tâm đến kính mắt của họ, họ chọn bất cứ cái nào phù hợp với túi tiền và trông ok là được. Trong khi tiết kiệm là chính đáng, bạn vẫn nên chọn lựa hình dạng kính phù hợp với khuôn mặt bạn. Nếu bạn muốn đeo kính mọi lúc mọi nơi, thì tốt nhất là phải chọn cái nào nhìn tốt nhất với bạn, đúng không nào?

  Nguyên tắc lựa chọn phụ kiện dành cho các chàng

  Khi bạn mặc một bộ trang phục, đừng bỏ qua công đoạn cuối cùng. Lựa chọn phụ kiện giúp bạn bộc lộ cá tính cũng như bổ sung thêm sự tinh tế cho vẻ bề ngoài. Phụ kiện được kết hợp thông minh với bộ trang phục của bạn sẽ giúp bạn tự tin hơn trong bất kỳ tình huống nào. Nếu bạn cảm thấy mình chẳng biết điều gì, hãy sử dụng những nguyên tắc này như là một sự khởi đầu và tìm hiểu cách để phá vỡ chúng sau. Đấy là tất cả những gì bạn cần để tìm ra phong cách cá nhân riêng của bạn.  Theo Maya Rahman-Rios (http://www.ties.com/)

  Chia sẽ & Bình luận:

 2. #2
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Không biết
  B/Viết
  9
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần
  Mình rất quan trọng về việc phối phụ kiện đi kèm, vì làm biến ủi đồ nên mình thường chọn phụ kiện để giúp tạo ra những thay đổi nhanh.
  Lần sửa cuối bởi Zai, ngày 14-06-2016 lúc 03:19 PM.

 3. #3
  Tham gia
  May 2016
  Đang ở
  Hà Nội
  B/Viết
  5
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 2 lần
  Màu nâu, xám, xanh jean là những màu mình hay chọn vì nó rất dễ kết hợp với nhau.

 4. #4
  Tham gia
  Aug 2016
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần
  rất đẹp, rất phong cách.

Tag của Chủ đề này