Giảm béo cho U30 không cần phẫu thuật
3Max là công nghệ siêu âm tạo bọt và hội tụ có tác dụng làm giảm phù mô mỡ, giảm độ giày lớp mỡ hiệu quả nhất hiện nay và đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.

Giảm béo cho U30 không cần phẫu thuật

Công nghệ này sở hữu siêu âm tần số mạnh (36 kHz) hiệu quả và an toàn trong công nghệ siêu âm tạo bọt. Sóng siêu âm này tác động vào các tế bào mỡ, tạo những bong bóng bọt khí. Những bong bóng này lớn dần lên và làm vỡ các tế bào mỡ, chất béo sẽ được vận chuyển theo hệ thống mạch bạch huyết và được thải ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết.

Giảm béo cho U30 không cần phẫu thuật

Việc kết hợp với chức năng siêu âm tạo bọt là lực hút chân không sẽ kích thích hệ thống mạch bạch huyết và tuần hoàn máu, giảm thể tích lớp mỡ dưới hạ bì, đưa năng lượng đến lớp sâu bởi lực hút, làm giảm độ nhầy của các lớp mỡ, liên kết của các mô co giãn, cải thiện sự phù nề, tạo đường nét cơ thể. Tác động nhiệt của RF lưỡng cực sâu trong mô từ 5 đến 10 mm làm gia tăng sự khuếch tán oxy trong tế bào, gia tăng tuần hoàn nhỏ, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa của tế bào mỡ và hoạt động phân giải lipit, thắt chặt sợi collagen. Phương pháp này giúp da đàn hồi săn chắc hơn, ngăn ngừa và điều trị hiện tượng da bị nhão, võng da mà các phương pháp điều trị giảm mỡ khác thường gặp.

Giảm béo cho U30 không cần phẫu thuật

Với công nghệ này, bạn không còn lo phải chịu sự phẫu thuật, đau dớn, vết bầm tím, đỏ, sưng. 3-Max cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn, không thời gian nghĩ dưỡng, không có tác dụng phụ và được cam kết. Vòng bụng của bạn có thể giảm được một size quần áo (6-8 cm).
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí liên hệ:
Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao CHARM
Địa chỉ: 339A, Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3
Điện thoại: (08) 3834 3006 – 09 095 66 095
Website: http://www.charmspa.vn

Ăn Mặc Đẹp theo EVA.VN
Xem theo chủ đề: video làm đẹp, thể dục thẩm mĩ, làm đẹp, chăm sóc, mẹo vặt, mẹo hay, mua sắm
Bạn muốn tư vấn làm đẹp?