Citizen là hãng đồng hồ nổi tiếng hàng đầu đến từ đất nước Nhật Bản. Luôn được đánh giá cao về công nghệ, thiết kế, và tính thẩm mỹ, đồng hồ Citizen hiện là hãng đồng hồ được yêu thích bởi phần lớn khách hàng ở khắp các nước trên thế giới. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, xuất hiện khá nhiều sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng fake. nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết, thì chắc chắn, sẽ có khách hàng mua phải hàng giả, hàng fake. Vậy mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu uy tín? Bài viết này chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua đồng hồ Citizen chính hãng ở những địa chỉ uy tín.

Bài viết khác: Nơi bán đồng hồ Seiko chính hãng

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu uy tín?

Mua đồng hồ Citizen chính hãng tại cửa hàng uy tín

Bạn có thể tìm thấy bất kỳ nơi nào rao bán đồng hồ Citizen: hiệu đồng hồ lớn, cửa hàng nhỏ lẻ, sản phẩm quảng cáo trên facebook, trên trang web…Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ bán đồng hồ Citizen chính hãng không phải là điều dễ dàng nếu bạn thiết kinh nghiệm và hiểu biết. Cách đơn giản nhất, chính xác nhất là bạn nên mua đồng hồ Citizen ở những cửa hàng lớn, uy tín. Vậy làm sao để biết được chính xác đó là cửa hàng bán đồng hồ chính hãng? Chỉ cần để ý một số điều sau đây, bạn sẽ dễ dàng biết được đó có phải phải là cửa hàng uy tín đáng tin tưởng hay không:


  • Thiết kế, bố trí cửa hàng: Citizen là thương hiệu đồng hồ uy tín được ưu chuộng trên toàn thế giới. Với những dòng sản phẩm tên tuổi cao cấp thì chắc chắn sẽ được trưng bày tại một cửa hàng hoặc showroom sang trọng. Tại cửa hàng chính hãng, chắc chắn sẽ có thiết bị máy móc để kiểm tra, đo lường những thông số về kỹ thuật hoặc kiểm tra mã sản phẩm.
  • Sản phẩm chính hãng: sẽ có series riêng và có giấy bảo hành chính hãng.
  • Giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận, giấy ủy quyền: Cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng sẽ có giấy phép đăng ký kinh doanh, hoặc giấy chứng nhận, giấy ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng rõ ràng, đầy đủ. Nếu cửa hàng đó không có những giấy tờ trên thì tốt nhất bạn nên xem lại trước khi quyết định mua hàng.
  • Chế độ bảo hành sau mua: Sản phẩm đồng hồ Citizen sẽ được bảo hành đầy đủ với những giấy tờ kèm theo.

Bài viết bạn nên xem: Shop đồng hồ Seiko nam chính hãng

Giới thiệu địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng

Mua đồng hồ Citizen chính hãng ở đâu uy tín?

Chỉ cần lưu ý một số điều đơn giản, bạn đã có thể chọn mua được đồng hồ Citizen chính hãng tại những địa chỉ cửa hàng phân phối chính thức. Quý khách hàng có nhu cầ mua đồng hồ Citizen hãy liên hệ với chúng tôi – địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng hàng đầu. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng:


  • Sản phẩm chính hãng: có giấy ủy quyền phân phối chính thức
  • Đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho sản phẩm
  • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tình
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện
  • Cam kết giá tốt cho các sản phẩm đồng hồ Citizen chính hãng

Lựa chọn được địa chỉ mua đồng hồ Citizen chính hãng trở nên đơn giản hơn nếu bạn ghi nhớ những điều lưu ý ở trên. Chúc bạn mua được chiếc đồng hồ chính hãng ưng ý nhất.

Nguồn: http://shopdonghoseiko.net/mua-dong-ho-citizen-chinh-hang-o-dau-uy-tin/