Nặn mụn bằng cây nặn mụn có lẽ là phương pháp trị mụn nhiều người sử dụng ở nhà, đây là một phương pháp nhanh tuy nhiên cũng tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm cho làn da nếu như bạn không áp dụng đúng quy trình.Dưới đây là các bước nặn mụn bằng cây nặn mụn bạn nên áp dụng để có hiệu quả trị mụn tốt nhất.


Lưu ý trước khi nặn mụn bằng cây nặn mụn
– Tránh tuyệt đối việc nặn mụn non, chỉ nặn mụn đã già.

– Tất cả đồ dùng trị mụn từ cây nặn cho đến tay bạn đều phải được sát khuẩn 1 cách vệ sinh

- Nên năn mụn vào buổi tối để da không phải tiếp xúc với môi trường sau khi nặn.

Quy trình nặn mụn bằng cây nặn mụn bạn nên biết

Nặn mụn bằng cây nặn mụn tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm

Các bước nặn mụn bằng cây nặn mụn
Bước 1: Rửa sạch tay để loại bỏ vi khuẩn rồi rửa sạch vùng da cần nặn mụn với sữa rửa mặt. Sau khi rửa mặt xong, bạn sử dụng một chiếc khăn ấm đắp lên da để các lỗ chân lông được giãn nở.

Quy trình nặn mụn bằng cây nặn mụn bạn nên biết

Rửa sạch mặt loại bỏ bụi bẩn

Bước 2: Đắp mặt nạ thiên nhiên cho vùng da mụn khoảng 15 phút để làn da trở nên mềm mại và việc nặn mụn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ở bướ này lên dùng mật ong và chanh kết hợp.
Quy trình nặn mụn bằng cây nặn mụn bạn nên biết
Nhớ đắp mặt trước khi nặn mụn để da có điều kiện thư giãn nha
Bước 3: Bạn sử dụng que nặn mụn có một đầu tròn và một đầu kim. Tiệt trùng bằng cách sử dụng miếng bông gòn thấm rượu.

Bước 4: Lựa chọn những đốm mụn đầu đen đã già, đặt que nặn mụn lên da và ấn đủ mạnh để mụn bị đẩy ra hết theo đường lỗ chân lông. Đối với phần hai bên cánh mũi, bạn nên để đầu nhọn của que nặn mụn theo hướng đi xuống. Với những đốm mụn ở trên mũi, bạn để đầu nhọn của que nặn mụn theo hướng chếch lên trên.

Trên đây là nặn mụn bằng cây nặn mụn để có hiệu quả nhất, tuy nhiên ở một khía cạnh khác nếu không cẩn thận thì đây là cách trị mụn tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm. Tại sao bạn không lựa chọn 1 công nghệ trị mụn tối tân như Oxy- Led của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam., vừa hiệu quả vừa an toàn. Chúc bạn thành công.

Nguồn: http://tinlamdep.vn/quy-trinh-nan-mu...-nen-biet.html