Chia sẻ với bạn câu chuyện về việc nuôi con bằng sữa mẹ, đến này bé nhà mình đã được 31 tháng tuổi : ” Mình sinh con ngày 20/7/2013, nhờ nắm được bí quyết cho con bú ngay trong một giờ đầu nên sữa mình rất nhiều. Ăn uống được nên sữa mình rất nhiều cho bú thoải mái. Cho đến khi bé được chừng một tháng thì sữa cứ dần, rồi cứ mỗi này lại ít đi hơn nữa, ngực lép xẹp, chẳng còn tí sữa nào mình thực sự lo lắng và rất mệt mỏi thì quấy khóc, mình stress, lo âu kéo dài…
Mẹ chồng thương con thương cháu nên hôm nào cũng mua thực phẩm tốt về tẩm bổ nhưng kết quả mình béo lên tận 68kg, mình cũn đến sợ luôn, nhìn sồ sề, bụng béo tăng cân vùn vụt, còn sữa thì không thay đổi gì. Tình trạng ít sữa đó cứ tiếp diễn tận hơn 15 ngày.
May mà cách nhà mình một đoạn có một chị sinh đứa thứ 3 mà chị nhiều sữa nên hàng ngày cho bé qua đó bú nhờ. lắm lúc mình thấy nản về chuyện sữa mẹ lắm. Nhưng mình lại thấy sữa mẹ vô cùng cần cho sức để kháng và sức khỏe của con. Mình và chồng bàn nhau hỏi mọi người xem có bí quyết gì hay không. Ông xã mình nhiều bạn bè nên hỏi khắp nơi. Đến khi nghe tin về Thuốc bắc lợi sữa gia truyền dân tộc Mường ở phía rừng Tây Bắc có bài thuốc cho ra nhiều sữa. Ông xã mình đã vượt hàng trăm cây số đường đèo, suối để lấy thuốc về. Mình uống 1 ngày rồi 2 ngày chẳng thấy tác dụng gì, cho đến ngày thứ 3 thì sữa về dần, đến ngày thứ 4 thì sữa đầy căng. Mình thấy vui, phát khóc. Nhờ Thuốc bắc lợi sữa Mế Hà mà mình đã nhiều sữa và ổn định cơ địa, mình đã nuôi con bằng sữa mẹ đến tận 24 tháng... Đến nay cháu được 36 tháng, trộm vía bé khỏe mạnh, ngoan.


Ban đầu mình rất vui chia sẻ lên Facebook cho bạn bè, mọi người đồn nhau và dùng thấy vô cùng hiệu quả, đúng là những bài thuốc cổ truyền ông cha ta để lại từ lâu đời thực sự giá trị vô cùng. Nó hoàn toàn tự nhiên lành, không sợ hóa chất độc hại, tác dụng phụ như thuốc tây, không chất bảo quản và đúng là những cây thuốc tự nhiên còn chất nhựa thì tác dụng là số 1. Đúng như sự tự hào về truyền thống dân tộc “Nam dược trị Nam nhân” nghĩa là: Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam của Ông Tổ thuốc Nam – Đại Danh Y Tuệ Tĩnh. Mình thêm yêu quý, trân trọng những giá trị truyền thống bao đời của dân tộc từ ngàn đời xưa, tự hào hơn về Việt Nam, bởi nếu như Tây Y kia đâu có thể giúp được mình, bạn nhiều sữa, nếu như ai không có chuyên môn sâu thậm chí còn khuyên mình cho con bú sữa công thức. Ôi sao mà… uống thuốc tây y thì làm mất sữa…
Mình đã giúp rất nhiều mẹ có nhiều sữa về nhanh tràn trề, sữa mẹ nào cũng thơm, đặc hơn lâu dài . Mình thường xuyên học hỏi, nghiên cứu về sữa mẹ, dinh dưỡng, các phương pháp nuôi dạy con từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Mình đã áp dụng thành công cho bé nhà mình, rất vui được chia sẻ với các mẹ những tri thức tuyệt vời của thế giới về dinh dưỡng và sữa mẹ
Bạn còn nhớ cảm giác sữa về nhiều căng ngực chứ? Sữa bạn về nhiều, ngực căng sữa, con tu ti thoải mái, tuyến sữa sẽ hoạt động tốt hơn, có thể bạn nhanh hồi phục nhờ tác động tổng hợp theo nguyên lý đông y các mẹ sau sinh bị chứng khí hư huyết trệ sau sinh nhờ tác dụng đặc biệt và tổng hợp của 9 loại cây thảo dược quý.
Bạn nhận thấy mình nhanh khỏe hơn, ổn định cơ địa máu lưu thông tốt, cơ địa sau sinh nhanh, đào thải sản dịch sau sinh nhanh, giúp cơ địa hồi phục hơn nhờ các loại cây bổ máu, phục hồi ngũ tạng.
Bạn không còn phải lo lắng về sức khỏe và sức đề kháng của con nữa, bé sẽ khỏe mạnh và không bị ốm vặt, đỡ phải đi viện…

Bạn sẽ là một người mẹ tuyệt vời đã giành tình cảm cho con bằng sữa mẹ, con sẽ cảm nhận được tình cảm của mẹ.

Bạn có thể ngủ ngon mỗi đêm vì không phải pha sữa đem cho con

Bé sẽ giảm thiểu ra mồ hôi trộm.

Giúp cứng gân cốt trẻ nhanh lớn nhanh đi, chữa đề phòng bệnh kinh giật

Bạn hãy hình dung bạn sẽ không còn phải ăn những chất béo ngậy không đem lại kết quả, Sữa bạn về nhiều, cải thiện và dồi dào ngay sau 1-5 ngày nhờ Thuốc bắc lợi sữa Mế Hà dân tộc mường.
Ngay lập tức từ lúc đó bạn tiết kiệm được 2-3 triệu tiền sữa công thức mỗi tháng. Cả năm tiết kiệm được 20-30 triệu tiền sữa công thức chưa kể tiền chữa bệnh vì con ốm sức đề kháng kém do uống sữa công thức, và nhiều hệ lụy khác.
http://www.chuamatsua.com/chua-mat-sua-dan-toc-muong/