Giày thể thao elara được nhiều người biết đến bởi sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã, giá cả lại phải chăng.
Các mẫu giày thể thao được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu chọn chất liệu. Chính vì thế, những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất, thương hiệu giày vải hy vọng sẽ đáp ứng được sự yêu mến và tin cậy của quý khách hàng về dòng sản phẩm thời trang giày vải chất lượng cao.
Giày thể thao nam nữ phong cách mạnh mẽ được thiết kế theo công nghệ hiện đại, đế được làm bằng cao su nguyên chất 100% theo công nghệ lưu hóa tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực giày đế mềm. Form chuẩn với mọi dáng chân, thiết kế sang trọng, mũi giày tròn không làm đau chân. Thích hợp khi mix với quần jean, short, chân váy, ... giúp bạn thêm trẻ trung, năng động.
Giày thể thao Nike phong cách cá tính được thiết kế theo công nghệ hiện đại, đế được làm bằng cao su nguyên chất 100% và được làm theo công nghệ lưu hóa tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực giày đế mềm , làm bằng nhựa dẻo, có rãnh chống trơn trượt, thoải mái đi lại ở mọi địa hình, form chuẩn với mọi dáng chân, thiết kế sang trọng, mang lại nét nam tính và sự năng động cho phái mạnh, thích hợp khi mix với quần jean, short, ... giúp bạn thêm, năng động và cá tính. Với chất liệu PU cao cấp giày mang lại sự dễ chịu, thoải mái khi vận động, thấm hút mồ hôi tốt.

>> giày vải nam

Những shop giày thể thao chất lượng được yêu thích
Giày thể thao nam nike được thiết kế theo công nghệ hiện đại, đế được làm bằng cao su nguyên chất 100% và được làm theo công nghệ lưu hóa tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực giày đế mềm, làm bằng nhựa dẻo, có rãnh chống trơn trượt, thoải mái đi lại ở mọi địa hình, hích hợp khi mix với quần jean, short, ... giúp bạn thêm, năng động và cá tính.