+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Tham gia
  Feb 2016
  Đang ở
  Mysore, bang Karnataka, Ấn Độ
  B/Viết
  185
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 158 lần

  7 chiếc mũ làm hoàn hảo thêm phong cách đường phố của bạn!!!

  Một chiếc mũ có thể khiến bất kỳ bộ trang phục nào trở nên hoàn hảo. Bạn không chắc đâu là chiếc mũ phù hợp với mình? Chà, đừng lo lắng, hãy thử đã. Trước hết hãy ghi nhớ lời khuyên dưới đây: mix một, hoặc hai hoặc 3 chiếc mũ với tủ quần áo hàng ngày của bạn. Phụ kiện này được những người đàn ông lịch thiệp nhất chọn lựa từ những năm 1800, và vượt thời gian đến tận bây giờ. Dưới đây là danh sách những kiểu mũ có thể phù hợp với phong cách của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đọc nó.

  1.Bowler

  7 chiếc mũ làm hoàn hảo thêm phong cách đường phố của bạn!!!

  Xuất hiện từ năm 1849, mũ Bowler rất phổ biến với những người công nhân nam tại Anh, sau đó nó trở thành đồng phục cho các cán bộ công chức – những người làm việc cho Nữ hoàng. Sau này, trong những năm 1900, các doanh nhân đội chiếc mũ này được mệnh danh là đại diện cho “city gents” – thành phố của những quý ông, và Bowler trở thành biểu tượng của sự chuyên nghiệp. Đặc trưng bởi chóp mũ tròn, nó giúp style của bạn “đi trước thời đại”. Phối hợp ăn ý nhất với nó là một chiếc áo khoác được cắt may khéo léo. Mũ Bowler là con đường dẫn đến một vẻ ngoài sang trọng.

  2.Panama

  7 chiếc mũ làm hoàn hảo thêm phong cách đường phố của bạn!!!

  Mũ Panama là loại mũ ít sang trọng hơn, nhưng vẫn là một phụ kiện mang nét hiện đại. Nó có đặc điểm là hai vết lõm ở hai bên mặt trước, một vết lõm ở trung tâm chóp mũ, phẳng và rộng vành. Ngày nay, biến thể hiện đại của chiếc mũ này được làm từ các nguyên liệu rơm truyền thống đến các nguyên liệu mới hơn như len, dạ. Hãy thoải mái kết hợp Panama với quần jeans, hoặc lịch thiệp hơn với một bộ suit. Phong cách này đến từ sự thoải mái, có nguồn gốc nhiệt đới, vì vậy để đạt được điều đó bạn nên cảm thấy tự do khi đội mũ và để mặc nó linh hoạt.

  3.Fedora

  7 chiếc mũ làm hoàn hảo thêm phong cách đường phố của bạn!!!

  Có lẽ đây là chiếc mũ dễ nhận thấy nhất thời gian này, Fedora có đặc điểm là một vết lõm mỗi bên, tạo thành một nhúm ở đằng trước và một vành gấp ở mặt sau. Những gì bạn có thể không biết là style này chấp nhận cả kích cỡ nhỏ và to. Đây chủ yếu được coi là phong cách đời thường, do đó bạn có thể kết hợp Fedora với quần jeans và áo thun, hoặc quần áo công sở thông thường khác.

  4.Newsboy


  Bạn không thích những chiếc mũ rộng vành? Vậy thì hãy theo phong cách của các quý ông từ những năm 1920 với mũ Eight Panel (còn được gọi là mũ Jay Gatsby hoặc Newsboy). Tên của nó xuất hiện khoảng giữa thế kỷ 20, khi Newsboy được phổ biến ở cả hai giới nam và nữ, và gần như được tất cả mọi người ưa chuộng. Ngày nay, với bộ trang phục cho những ngày cuối tuần thoải mái, Newsboy thích hợp với jeans, hoặc với quần trouser hoặc suspender.

  5.Boater

  Hãy quay ngược thời gian và lựa chọn cho mình phong cách cổ điển này. Xuất hiện từ những năm 1920, mũ Boater ban đầu được nam giới lựa chọn là chiếc mũ trang trọng cho mùa hè, và phổ biến nhất là Straw Boater. Ngày nay, loại mũ này đã phát triển với những biến thể về chất liệu như bằng nỉ hoặc len, tương tự như mũ Panama. Style này thường được các chuyên gia đường phố ưu chuộng. Vì thế, hãy kết hợp nó với bộ trang phục nhiều lớp, bao gồm sơ mi, suspender, quần trouser cho một mùa hè rực rỡ.

  6.Trilby

  7 chiếc mũ làm hoàn hảo thêm phong cách đường phố của bạn!!!

  Khá giống với mũ Fedora, Trilby có cấu tạo tương tự một bên, từ phần cuối phía trước của mũ. Thay vì có một nhúm ở phía trước như Fedora, Trilby được phân biệt bởi mặt phẳng ở phía trước. Quay trở lại năm 1984, chiếc mũ này được lấy ý tưởng từ vở kịch dựa trên một cuốn tiểu thuyết mang tên Trilby. Trong vở kịch đó, chiếc mũ này đã được những người Bô-hem đội suốt những năm 1850 và phát triển như chúng ta biết ngày nay. Mũ Trilby nổi tiếng với khả năng thích ứng của nó, bạn có thể kết hợp nó với áo khoác sang trọng và quần trouser, hoặc với bất kỳ bộ quần áo cuối tuần giản dị.

  7.Porkpie

  Có thể nói rằng chúng ta phải cảm ơn thế kỷ 20 vì đã mang đến nhiều thứ ấn tượng ngày nay. Mũ Porkpie có được hình dạng hôm nay sau khi đã trải qua rất nhiều biến thể khác nhau trong suốt những năm 1800. Ban đầu, nó là một chiếc mũ dành cho phụ nữ, và sau đó biến thành một mặt hàng thời trang cho nam giới trong những năm 1920. Ngày nay, nó được nhận diện bởi chóp mũ lõm, vành ngắn, và thường được kết hợp với trang phục đời thường. Porkpie thích hợp với quần jeans, áo len đơn giản, hoặc với một bộ trang phục công sở bình thường.


  Chúng tôi đã liệt kê những chiếc mũ, không chỉ chức năng mà còn về khả năng “vượt thời gian” của nó. Nó có thể khiến bạn trông cao hơn, và sẽ vẫn luôn là mốt trong một khoảng thời gian dài, nhất là những năm gần đây. Hãy thử và tìm ra phong cách cho chính mình. Dù đó là Panama, Bowler, hay Trilby thì style đường phố của bạn sẽ phải cảm ơn bạn đấy.  Theo Deanna Ginter (http://www.ties.com/)
  Lần sửa cuối bởi Cheng, ngày 09-07-2016 lúc 02:23 AM.

 2. Có 5 thành viên cảm ơn tới Cheng cho bài viết này

  29Asymnemomysog (10-07-2016), akosibamyung (19-04-2020), anhung366 (10-07-2016), Lina (23-06-2017), TAO (12-05-2017) 

  Chia sẽ & Bình luận:

 3. #2
  Tham gia
  Jul 2013
  B/Viết
  2
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 1 lần
  mình cũng có một cái panama ở nhà để đi biển,

 4. Cảm ơn 29Asymnemomysog về bài viết:

  akosibamyung (19-04-2020) 

 5. #3
  Tham gia
  Nov 2014
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  7
  Được cảm ơn 1 lần
  mấy kiểu này toàn kiểu xưa, mình không thích.

 6. Cảm ơn anhung366 về bài viết:

  akosibamyung (19-04-2020) 

 7. #4
  Tham gia
  Jul 2016
  B/Viết
  1
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 1 lần
  Phong cách và sang trọng quá

 8. Cảm ơn nhoncon về bài viết:

  akosibamyung (19-04-2020) 

 9. #5
  Tham gia
  Oct 2013
  B/Viết
  19
  Cảm ơn
  24
  Được cảm ơn 9 lần
  newsboy là menly nhất

 10. Cảm ơn TAO về bài viết:

  akosibamyung (19-04-2020) 

 11. #6
  Tham gia
  May 2016
  Đang ở
  Cali
  B/Viết
  3
  Cảm ơn
  4
  Được cảm ơn 2 lần
  Lãng tử quá, yêu mấy chàng này ghê

 12. Cảm ơn Lina về bài viết:

  akosibamyung (19-04-2020)