Những phương pháp làm tăng chiều cao khoa học gồm dưỡng chất, tập luyện, lối sống… Tuy nhiên, việc áp dụng đúng giai đoạn cũng như tuyệt chiêu thì không phải ai cũng nắm được.
Bí quyết làm tăng trưởng vóc dáng một tuyệt chiêu khoa học
Vóc dáng hạn chế hiện là nỗi âu lo của không ít người. So với việc tăng trưởng cân nặng có thể áp dụng từ từ và cho mọi độ tuổi, thì tăng trưởng vóc dáng lại chỉ có tác dụng trong những thời điểm nhất định và chịu sự chi phối của nhiều yếu tố hơn. Nguyên nhân của việc không cải thiện chiều caoNhiều người đổ lỗi cho việc không cao là do di truyền. Tuy nhiên nghiên cứu cho thấy di truyền chỉ chiếm 16% yếu tố quyết định chiều cao mỗi người. Dù vậy, không thể phủ nhận phần lỗi của cha mẹ trong việc ảnh hưởng đến chiều cao của con cái. Nguyên nhân có thể bắt nguồn ngay ở thời kỳ bào thai, nếu người mẹ không cung cấp đủ dưỡng chất sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này, đặc biệt về vóc dáng.
Bí quyết làm tăng trưởng vóc dáng một tuyệt chiêu khoa học
Sự thiếu hụt hormone tuyến giáp cũng được xác định là nguyên nhân không những gây ảnh hưởng đến cơ thể mà còn tác động đến thời điểm tâm sinh lý của một người khi đã trưởng thành. Quan trọng nhất phải kể đến là hormone tăng (HGH) do tuyến yên sản sinh, đây chính là loại hormone quyết định trực tiếp đến việc tăng chiều cao ở người.Bên cạnh đó, chế độ dưỡng chất thiếu hụt các chất protein, canxi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự tăng chiều cao tối ưu. Ở một số trẻ hay mắc chứng đường ruột thường hấp thụ chất dinh dưỡng kém, dẫn đến còi cọc, chậm lớn.Điều chỉnh dưỡng chất - phương pháp làm tăng trưởng chiều cao một bí quyết khoa họcDưỡng chất được xác định là yếu tố quan trọng nhất trong việc phát triển vóc dáng. một vài người thiếu hụt về vóc dáng phần lớn là do chế độ dưỡng chất mất cân bằng.
Bí quyết làm tăng trưởng vóc dáng một tuyệt chiêu khoa học
Vì vậy để cải thiện chiều cao an toàn, trước hết chúng ta cần điều chỉnh dinh dưỡng hợp lý, bổ sung các chất canxi, vitamin D, kẽm, protein….Đây đều là một số chất quan trọng thúc đẩy sự tăng của xương, phát triển lưu thông máu, giúp cho vóc dáng phát triển lên một tuyệt chiêu tự nhiên. >>> Xem tiếp: sữa tăng chiều cao cho người lớn