Khách du lịch cùng vé máy bay đi Perth hãy đến khám phá 12.000 km bờ biển Tây Úc chỉ trong một ngày tại AQWA - Thủy cung Tây Úc Perth.


Tọa lạc tại Hillarys Boat Harbour, 20 phút về phía bắc của thành phố, Thủy cung Tây Úc Perth là một nơi tuyệt vời cho trẻ em và du khách quốc tế.


Khám phá Thủy cung Tây Úc tại Perth


Du khách nước ngoài sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tất cả các sinh vật biển được tìm thấy trong phần này của thế giới, bao gồm cả cá mập, rùa biển, cá sấu và hàng ngàn loài cá nhiệt đới màu sắc rực rỡ.


Tham gia AQWA Adventures cho những trải nghiệm đáng nhớ cùng một ống thở hoặc lặn với cá mập trong chuyến đi bộ dưới nước!


Thủy cung Tây Úc Perth chuyên về sinh vật biển của tiểu bang. Vì vậy, du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Perth đến xem và rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu, với hơn 400 loài, hiển thị trong 40 hiện vật, nhóm lại trong năm môi trường khác nhau.


Khám phá Thủy cung Tây Úc tại Perth


Khu vực lớn nhất và ngoạn mục nhất là Aquarium Shipwreck Coast. Nó dài 40 mét và có một đường hầm dưới nước tuyệt vời.


Đi bộ qua đường hầm thủy tinh trong suốt rõ ràng là điều tốt nhất tiếp theo để thực sự ở trong nước với cá mập lớn, rùa, cá đuối gai độc và bạch tuộc.


Triển lãm Coral Reef cũng khá mát mẻ, với khối lượng san hô sống tuyệt đẹp và cá rạn san hô đầy màu sắc.


Sinh vật đáng sợ được tìm thấy trong các khu Danger. Ở đây khách du lịch đến Perth có thể nhìn thấy bạch tuộc màu xanh bao quanh,vỏ ốc, cá đá, rắn biển, cá sư tử và nhiều loài hung hãn khác


Có thể bạn quan tâm : vé máy bay đi bangkok giá chỉ từ 25 USD


Khám phá Thủy cung Tây Úc tại Perth


Từ các vùng biển băng giá của Great Southern đến các loài nhiệt đới của các rạn san hô ở miền Bắc, AQWA sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình dưới nước để khám phá những sinh vật biển lạ và độc đáo của Tây Úc.


AQWA được chia thành 5 khu vực theo chủ đề mà đại diện cho khu vực riêng biệt dọc theo bờ biển của WA.


AQWA được xem như là bể cá lớn nhất và đường hầm dưới nước của Úc; một trong những rạn san hô sống lớn nhất thế giới; bộ sưu tập lớn nhất thế giới sinh vật biển Tây Úc; cá mập khổng lồ, cá đuối, rùa và vui chơi tương tác.


Khám phá Thủy cung Tây Úc tại Perth


Du khách mua vé máy bay đi Perth giá rẻ có thể tham gia cùng bậc thầy lặn AQWA và đi vào hồ nước 3 triệu lít Shipwreck Coast AQWA và được bao quanh bởi cá mập khổng lồ, cá đuối gai độc, rùa và hàng trăm con cá tuyệt đẹp.


Từ tháng tháng Tư, du khách đến Perth có thể khám phá bằng cách bước vào thế giới đầy màu sắc của một rạn san hô sống với những cuộc phiêu lưu đi bộ dưới nước.


Bơi lội có khả năng ở độ tuổi trên 12 sẽ nhận được để đi bộ dưới nước, dẫn đầu bởi một bổ nhào giảng AQWA qua AQWAs tuyệt đẹp Coral Reef.


Perth Aquarium of Western Australia mở cửa 10:00 hàng ngày đến 5h chiều.


Đặt vé máy bay đi Perth,vé máy bay đi Úc giá rẻ nhất toàn quốc tại đại lý vé máy bay đi sri lanka Air Asia ,website chính thức : Airasiar.com.
Tags : vé máy bay đi perth ,đặt vé máy bay giá rẻ đi mỹ