Đồng hồ G-Shock là một trong những thương hiệu đồng hồ thể thao hàng đầu hiện nay. Với thiết kế khoẻ khoắn, mạnh mẽ, G-Shock luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Nhưng việc mua đồng hồ G-Shock chính hãng không phải là việc đơn giản bởi hiện nay Casio G-Shock đang là đối tượng của những cơ sở sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu tốt nhất? Hãy cùng VinaWatch tìm hiểu nhé.

Bài viết khác: Kiến thức cần biết khi mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu tốt nhất?
Đồng hồ G-Shock chính hãng

1. Cửa hàng có giấy chứng nhận phân phối Casio

Hiện nay, nhiều cửa hàng G-Shock đang bán những chiếc đồng hồ G-Shock không có phiếu bảo hành hoặc cửa hàng không có giấy chứng nhận phân phối của Casio. Đây là những cửa hàng rất đáng nghi ngờ vì có thể những sản phẩm này là hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, trước khi chọn mua một sản phẩm G-Shock, bạn nên tìm hiểu danh sách những shop đồng hồ G-Shock và kiểm tra những shop đó có giấy chứng nhận phân phối Casio hay không? Nếu có thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tham khảo thêm shop đồng hồ G-Shock tại: http://shopdonghocasio.net <= Tại đây

2. Phiếu bảo hành G-Shock chính hãng

Phiếu bảo hành chính hãng là một trong những yếu tố quan trọng nhất sau yếu tố bên trên. Nếu không có phiếu bảo hành chính hãng thì sản phẩm của bạn chắc chắn là hàng giả. Nếu phiếu bảo hành đó không phải do Casio cấp thì cũng không đáng tin. Hiện nay phiếu bảo hành chính hãng G-Shock được cấp bởi công ty xuất nhập khẩu Anh Khuê hay còn được gọi là An Khánh. Những giấy chứng nhận và phiếu bảo hành phải được công ty này cấp cho cửa hàng thì cửa hàng đó mới uy tín. Vì Anh Khuê là công ty trung gian nhập những sản phẩm Casio chính hãng từ Nhật về Việt Nam.

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu tốt nhất?
Phiếu bảo hành đồng hồ Casio chính hãng

Qua những chia sẻ về những đặc điểm của một shop đồng hồ G-Shock chính hãng. VinaWatch hy vọng sau khi đọc bạn sẽ có cái nhìn kỹ hơn về những cửa hàng đồng hồ Casio hiện nay. Qua đó chọn cho mình một địa chỉ uy tín và mua một sản phẩm chất lượng.

Sau đây là những shop bán đồng hồ Casio G-Shock chính hãng đã được kiểm định, bạn có thể tham khảo để có được những lựa chọn chính xác nhất.

– VinaWatch – TPHCM

– Đồng hồ Time Station – Aeon Mall – Q. Tân Phú – TP HCM

– Đồng hồ Sài Thành – 246 Huỳnh Văn Bánh – TP HCM

– Đồng hồ Hải Triều – Q. Tân Bình – TP HCM

– Đồng hồ Shopdongho – Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận – TP HCM.

Nguồn: http://shopdonghocasio.net/mua-dong-ho-g-shock-chinh-hang-o-dau-tot-nhat/