Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để giết thịt viên đậu phụ:


- 1kg làm thịt lợn băm nhỏ, quán cà phê đẹp Bùi Đình Túy chọn mẫu nạc vai hoặc phần làm thịt mang lẫn mỡ cho bớt khô


- 500g quán cà phê đẹp Nguyễn Văn Đậu đậu phụ


- 200g quán cà phê đẹp Lê Quang Địnhbột mỳ


- 6 quả trứng


- 100g hành lá thái nhỏ, một nhánh gừng băm nhỏ, muối, xì dầu, con đường, rượu trắng, hạt nêm, dầu ăn.Cho thịt lợn băm nhỏ vào thố trộn, thêm gừng băm, hành lá, đậu phụ và trứng vào.

Kế chậm tiến độ thêm bột và hồ hết những dòng gia vị rồi trộn đều. Bạn cũng với thể bóp nát đậu trước khi trộn nhưng do đậu mềm nên trong giai đoạn trộn đậu cũng bị nát vụn và quyện với những vật liệu khác.


Đánh nhuyễn cho đến khi các nguyên liệu hoàn toàn quyện đều thành hỗn hợp đồng nhất.

khiến hot chảo sở hữu lượng dầu đủ ngập mặt đậu khi rán. Chờ dầu sôi, sử dụng 1 mẫu thìa tròn đầu múc từng muỗng nguyên liệu rồi thả vào chảo dầu đang sôi. Bạn cũng mang thể viên sẵn từng viên để thả vào nhưng cách tiêu dùng thìa nhanh và sạch sẽ hơn phổ quát dù viên chả ko tròn bằng.

rán chả cho đến khi vàng đều thì vớt ra rổ mang lót giấy dậm dầu cho ráo.
Đậu phụ vốn là nguyên liệu quen thuộc được tiêu dùng rộng rãi trong bữa ăn gia đình. bên cạnh món đậu phụ xốt cà, nhồi giết mổ hay nấu canh thì phương pháp biến tấu thành thịt viên đậu phụ sẽ làm mâm cơm bình thường trở nên quyến rũ hơn.
nếu như chỉ đơn thuần là thịt viên khá khô, đậu viên quá mềm thì sự phối hợp của 2 vật liệu sẽ cân bằng và mang đến cho bạn các cảm nhận vị giác mới mẻ. những viên giết viên đậu phụ vàng ươm, giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong và nhấn nhá chút thơm của gia vị rất ngon miệng. Bạn mang thể trộn thêm chút tiêu xay, rau mùi thái nhỏ, mộc nhĩ hay thay đổi nhân giết mổ bằng gà hay cá để khiến mới khẩu vị. lúc ăn mang thể chấm kèm nước mắm chua ngọt, tương ớt hay tương cà nữa nhé. Chắc hẳn là những thành viên nhí cũng rất ưa các viên đậu làm thịt này đấy!