Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để khiến cho món giết xiên áp chảo:

200g làm thịt ba chỉ hoặc quán cà phê đẹp Lữ Gia làm thịt nạc vai
hai củ sả, một củ hành khô to, quán cà phê đẹp Âu Cơ 3 tép tỏi
Dầu hào, nước mắm, hạt tiêu, quán cà phê đẹp Nguyễn Thị Nhỏ trục đường, mật ong, muối hạt


giết thịt bóp muối hạt rồi rửa sạch, để ráo nước. Việc bóp qua muối hạt làm cho giết thịt sạch hơn và lúc nấu cũng chỉ cần nêm chút gia vị thôi thì giết sẽ rất ngọt. Thái giết thịt thành miếng nhỏ vừa để khi áp chảo dễ chín hơn.Sả, tỏi, hành khô thái khoanh nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn.Tăm ngâm vào nước để khi chế biến khỏi bị cháy, giả dụ với que xiên bạn sở hữu thể sử dụng que xiên cũng được nhé, nhưng tư nhân mình thấy tiêu dùng tăm sẽ nhân tiện hơn đầy đủ lúc ăn.

Ướp giết có sả, tỏi, hành xay, thêm 2 thìa café nước mắm, 2 thìa café dầu hào, hai thìa café các con phố, 3 thìa café mật ong, hạt tiêu trộn thật đều, để ướp ít ra hai tiếng cho giết mổ ngấm gia vị.

Xiên thịt vào từng que tăm, dàn mỏng đều mỗi que.

Sau chậm triển khai bắc chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo rồi căn vặn lửa nhỏ vừa, cho làm thịt vào áp chảo. khi giết khởi đầu vàng đẹp thì bạn lật qua những mặt còn lại cho giết mổ chín hết nhé.

Vì giết mổ sở hữu mật ong nên sẽ rất nhanh chín vàng đấy!Lấy thịt xiên áp chảo ra đĩa, tiêu dùng nóng.

có món giết xiên áp chảo này ko cần lò nướng mà bạn vẫn có được món thịt nướng rất thơm ngon. giết mổ thơm lừng mùi hành sả, khi ăn ngọt đằm thắm và mang màu nhan sắc chẳng khác gì được nướng bằng than hoa. khi áp chảo làm thịt bạn để lửa nhỏ vừa để giết thịt được chín mà vẫn giữ được màu sắc đẹp nhé, thịt sẽ tự ra mỡ mà ko cần dùng chút dầu ăn nào cả. cứng cáp Anh chị em và đặc thù là những bé sẽ thích món ăn này của bạn cho mà xem.