Với nhu cầu đi khám phá , đi công việc của người Việt nam ngày càng cao như hiện nay , tùy vào một số quốc gia thì điều kiện làm thị thực cũng khác nhau cho nên để hòa tất được công đoạn làm visa thì ai cũng phải e ngại vì không cần phải bạn không đủ kiện để được cấp visa mà thực sự bạn không nắm rõ những yêu cầu cần thiết để được cấp visa . Vì thế đã làm cho bạn bị từ chối thị thực , chính vì vậy để củng cố hồ sơ của mình bạn thường tìm đến với một vài đơn vị xin dịch vụ visa .

Nhưng để tìm được một cty làm dịch vụ visa uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực việc tư vấn thị thực thì thực sự làm bạn đau đầu.

Nhưng bạn hãy yên tâm khi chọn chúng tôi làm dịch vụ thị thực cho bạn, Cty Domino chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24 khi bạn liên hệ với chúng tôi, đơn vị của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong lĩnh vực hướng dẫn visa , nhiệt tình, vui vẻ. Chúng tôi chuyên hướng dẫn thị thực của các nước như: nước Mỹ , France , Canada, Nhật Bản và visa uc là một thế mạnh của đơn vị chúng tôi. Dưới đây chúng tôi làm chia sẻ với bạn các yêu cầu cơ bản để bạn chuẩn bị:
Về phần cá nhân của đương đơn khi xin thị thực cần phải chuẩn bị:
Passport , hình 4×6, tờ khai gia đình (do cty cung cấp), sao y cmnd, hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, giấy đăng ký vợ chồng hay giấy xác nhận độc thân.
Đơn vị hướng dẫn thị thực Úc tốt nhất
Công việc của đương form :
Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh + thuế 3 tháng gần nhất.
Nếu đương đơn là nhân viên thì phải có hợp đồng lao động hay bổ nhiệm chức vụ, tờ khai làm nghỉ phép hay quyết định cử sang làm việc , xác nhận lương.
Chứng minh khả năng tài chính của đương đơn :
Giấy xác nhận số dư tài khoản bằng song ngữ Anh-Việt: tối thiểu 200.000.000 VNĐ trở lên
Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà hoặc đất hay giấy chứng nhận đăng ký xe ôtô hay những nguồn thu nhập khác như: cho thuê xe, cho mướn nhà….

Hồ sơ từ phía ở nước Úc :

Thư mời
Chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên như: Hợp đồng giao dịch hay một số email giữa 2 tại v.v….

Đây là một vài điều cơ bản bạn phải có để xin hồ sơ xin visa úc , nhưng tùy vào từng hồ sơ sẽ có thêm một vài giấy tờ khác cho nên bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn thêm về hồ sơ của bạn . Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hướng dẫn cho bạn dù cho bạn có chọn chúng tôi xin dịch vụ hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

công ty TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: dichvudomino@gmail.com
Website: visamyucau.com - dominotravels.com
Hotline: 0938.557.116