Passport luôn là thứ đồng hành không thể thiếu của mọi người khi đi du lịch nước ngoài. Giờ đây nó không chỉ là thứ giấy phép cấp quyền mà còn như là món đồ để giới trẻ “sống ảo” cho những chuyến du lịch của mình. Vì thế mà passport cover ra đời với đa dạng hình mẫu khác nhau, phục vụ ngay nhu cầu thiết thực của các bạn.

Nhưng nếu chỉ là những mẫu mua sẵn thì sẽ không được cá nhân hóa và vô tình đụng hàng. Biết được điều này, YOURS đã cho ra đời hàng loạt passport handmade với nhiều kiểu khác nhau theo mỗi cá nhân. Cùng Memeapp tìm hiểu xem họ đã thực hiện ra sao nhé.


[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Chào YOURS, bạn có thể giới thiệu đôi chút về shop cũng như lựa chọn con đường kinh doanh này?

Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, mình rất thích kinh doanh, nên khi vừa mới ra trường mình đã bắt đầu ra bán hàng. Ban đầu mình bán nhiều thứ lắm, hàng chủ yếu là nhập nguồn nước ngoài. Nhưng sau khoảng thời gian mình muốn tự sản xuất hàng độc quyền nên đã tự tìm nguyên vật liệu để sản xuất, thứ mình nghĩ ra đầu tiên và dễ làm nhất là passport cover.
Còn về tên shop YOURS, dịch ra theo nghĩa đen là “của bạn”, mỗi sản phẩm mình là ra đều được định dạng thương hiệu cá nhân lên mặt bìa, giống như kiểu khẳng định cá tính riêng.

[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Lý do vì sao shop lại chọn kinh doanh passport cover chứ không phải phụ kiện khác?

Không chỉ riêng mình mà các bạn trẻ hiện nay rất thích đi du lịch, passport chính là phụ kiện đẹp hoàn hảo để check in sân bay. Bất cứ trong chuyến hành trình du lịch nước ngoài nào, tấm hình đầu tiên sẽ là chụp passport và vé máy bay. Thế nên để nổi bật hơn, cá tính hơn các loại passport cover ra đời. Với loại handmade này thì các bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo, trang trí.
[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS
Một tủ cover đa dạng màu sắc giúp bạn lựa chọn thỏa thích tại YOURS
[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Để làm ra một sản phẩm handmade và có được YOURS hôm nay, shop đã gặp phải những khó khăn như thế nào?

Khi mới bắt đầu va chạm với nghề thì ai cũng đều bỡ ngỡ, từ cách chọn nguyên vật liệu đến việc đầu tư chụp sản phẩm. Vì muốn khách hàng tiếp cận sản phẩm cách rõ nhất và chất lượng nhất nên tụi mình đầu tư rất nhiều vào việc này. Lúc chụp chẳng nghĩ là phải thêm logo hay gì cả nên dễ bị các shop lấy hình.Tùy theo sản phẩm khác nhau sẽ có các công đoạn thực hiện khác nhau, dù gặp chút khó khăn nhưng nhờ nó giúp mình tích lũy kha khá kinh nghiệm.[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Sản phẩm passport cover tại YOURS có điểm gì độc đáo hơn, mới lạ hơn?

Nhu cầu của các bạn trẻ luôn thay đổi và đa dạng, thế nên lúc nào mình cũng trang bị khá nhiều mẫu mã về màu sắc cũng như phụ kiện đính kèm để thỏa mãn bất cứ nhu cầu nào. Những charm trang trí được tụi mình lựa chọn từ nhiều nguồn khác nhau với số lượng lớn và độc lạ, được tụi mình sưu tầm từ nhiều nơi khác nhau có thể phối hợp theo nhiều kiểu sáng tạo riêng theo ý bạn thích.
[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS
Bộ khắc tên khẳng định thương hiệu riêng của YOURS

Bên cạnh passport cover thì YOURS còn kinh doanh mặt hàng nào khác?

Passport cover là hướng hoạt động chính và chủ đạo của shop, bên cạnh đó shop còn mở rộng sang các loại ví card, ví tiền, giỏ xách, được làm hoàn toàn bằng handmade. Không chỉ bán mặt hàng online và offline ở shop, mà mình còn liên kết với một số công ty du lịch làm theo số lượng nhiều để thiết kế quà cho du khách
[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Sắp tới shop có dự định kinh doanh thêm hay mở rộng hướng hoạt động?

Trong thời gian tới shop sẽ chuyển sang hoạt động chất liệu da là chủ yếu, cùng với đa dạng các mặt hàng hơn. Đặc biệt shop sẽ đánh mạnh vào lĩnh vực du lịch không hẳn là passport như túi, vali hoặc nametag… Tự shop xây dựng một thương hiệu riêng.[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS[Memeapp's Shop] Tự Tin Khẳng Định Thương Hiệu Cá Nhân Cùng YOURS

Chọn bạn đồng hành ngay nào, vào shop tại: http://go.memeapp.co/yours